imageshandler-2

BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้

imageshandler-2
เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 android แห่งการพนันในยุคปัจจุบัน ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายท่านสามารถเข้ามาแสวงโชคกันได้ง่ายๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งจารอชม รถยนต์ตระกูล M Power จาก BMW พี่กลางอย่าง The New BMW M5 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในอีก 1-2 ปีข้างหน้า โดยเราได้มีข่าวดีมาฝาก เนื่องจากมีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวที่เร็วขึ้น จากการพัฒนาขขุมพลัง M5 ใหม่ได้สำเร็จ โดยมีการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ขุมพลัง V8 ขนาด 4.2 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์ มีข่าวลือว่าอาจมาพร้อมแรงม้าระดับ 600 ตัว

เป็นผลให้ M5 รุ่นใหม่ ทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลาประมาณ 3.5 วินาที ด้วยการทำงานผสานกันระหว่างระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด สำหรับการเปิดตัวที่คาดว่าเร็วขึ้นในช่วง ฤดูร้อนของปี 2018 ซึ่งหากนับดูก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่เดือนเที่เราจะได้ยลโฉม BMW M5 โฉมใหม่กันแล้ว และยังมีเกมส์ Royal1688 การพนันที่หลากหลายความสนุกให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นกันอย่างไม่ขาดสาย กิจกรรมการพนันที่เล่นกันได้ทุกวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้
Nissan-Terra-1

Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม

Nissan-Terra-1

เว็บไซต์เกมส์เดิมพันยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การเดิมพันที่เลือกเล่นได้ทุกเกมส์ Royal1688 ได้ง่ายมากขึ้นวันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับนิสสันเพิ่งจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “เทอร์รา” (Terra) ในสำนักงานสิทธิบัตรของประเทศมาเลเซีย มีการคาดหมายกันว่าชื่อของ “เทอร์รา” จะถูกใช้สำหรับรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด

ค่ายรถจากญี่ปุ่นเคยใช้ชื่อเทอร์ราสำหรับรถเอสยูวีพลังไฟฟ้ารุ่นต้นแบบเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หากได้รับไฟเขียวให้ผลิตออกจำหน่ายจริง จะมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะพัฒนาบนโครงสร้างแพลทฟอร์มเดียวกับลีฟ รุ่นใหม่

โดยระบบขับเคลื่อนของลีฟ รุ่นใหม่จะมีระยะการขับเคลื่อนมากถึง 547 กม. ระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นอื่นของนิสสัน และอาจพัฒนาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าที่ล้อหลังเพิ่ม ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธจากนิสสันเกี่ยวกับข่าวรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าและยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเปิดตัวออกทำตลาดช่วงไหน และยังมีกิจกรรมการพนันในยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การพนันที่หลากหลายช่องทางเลือก สนุกได้ทุกวัน ผ่านเว็บ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ได้เลยวันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม
rg-volvo-40point1-concept-6_700

Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”

rg-volvo-40point1-concept-6_700

เกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ หนึ่งมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ทุกวัน รุปแบบเกมส์การพนันที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลอืกสัมผัสกับเกมศืแห่งใหม่ ความสนุกในทุกๆมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ตลอด24ช.ม และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ วอลโว่จดทะเบียนเครื่องการค้าชื่อรุ่น “เอส50” (S50) ทำให้เกิดคำถามว่าจดไปเพื่อใช้กับรถรุ่นใด การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไม่ได้เป็นการยืนยันว่าจะถูกนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ แต่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมา หลายคนคาดเดาไม่ถูกเพราะวอลโว่ไม่เคยทำตลาดรถที่ใช้ชื่อรุ่นเอส 50

แต่ถ้าจะคาดเดากันว่า เอส50 น่าจะเป็นรถที่ออกทำตลาด ระหว่างเอส40 และเอส60 ถึงแม้รถทั้งสองรุ่นจะใกล้เคียงกันอยู่ ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเอส50 อาจมาในรูปโฉมรถคูเป้ พัฒนาบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์ CMA

ทั้งนี้ รถคูเป้ก่อนหน้านี้ที่เคยใช้ชื่อรุ่นว่า C คือ C70 ซึ่งถูกยุติการทำตลาดปี 2013 ดังนั้นวอลโว่อาจจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้คู่แข่งนำไปใช้การทำตลาดก่อนนั่นเอง และยังมีกิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 กันอย่างไม่ขาดสาย สนุกไปกับรูปเกมส์ที่ใหม่กว่าที่อื่นแน่นอน วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”
2017-Ford-Shelby-GT350-Mustang-1

Ford ดึง Porsche GT3 ร่วมทดสอบรถมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่อย่าง New Shelby GT350

2017-Ford-Shelby-GT350-Mustang-1

เว็บไซต์ Royal1688 หนึ่งเกมส์การพนัน ความสุขที่เลือกเล่นได้ตามความพอใจ เลือกเล่นเกมส์ได้ตลอดวัน และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ สำหรับ ฟอร์ด เริ่มทดสอบรถมัสเซิลคาร์ตัวจี๊ดรุ่นใหม่ New Shelby GT350 โดยใช้รถสมรรถนะสูงอย่าง Porsche GT3 เป็นรถร่วมทดสอบเลยทีเดียว

โดยรถมัสเซิลคาร์รุ่นยอดนิยม Ford Mustang คงไม่ต้องพูดถึงความนิยม สมรรถนะการขับขี่ที่ เท่ดุดัน แม้กระทั่นรถซีรีส์สมรรถนะสูงคู่บุญของ Mustang เจ้าอสรพิษร้ายอย่าง Shelby GT350 ครั้งนี้ มีข่าวเกี่ยวกลับการกลับมาทดสอบรถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นใหม่ของ Shelby GT350 อีกครั้ง โดยมีการทดสอบบริเวณถนนแห่งหนึ่งใกล้สนามทดสอบเทคโนโลยีรถยนต์ของฟอร์ดนั่นเอง

การพรางตัวเต็มรูปแบบทำให้ไม่สามารถเห็นรายละเอียดหลักๆของรถยนต์ได้มาก แต่คาดว่าจะมาพร้อมความดุดันตามสไตล์เหมือนเดิม และประเด็นหลักไม่ได้อยู่ที่ตรงนี้ แต่อยู่ที่ รถยนต์ที่ร่วมทดสอบด้วย คือ Porsche GT3 สปอร์ตคาร์เวอร์ชั่น สมรรถนะสูง 500 แรงม้า ที่สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 3.9 วินาที แน่นอนว่าเจ้า Shelby รุ่นใหม่คันนี้ต้องไม่ธรรมดา แต่จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามเร็วๆ นี้ และยังมีเกมส์ออนไลน์ การพนันแห่งทางเลือกใหม่ ลู่ทางการเดิมพันที่เลือกสนุกได้อย่างง่ายดาย สนใจเข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ ได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Ford ดึง Porsche GT3 ร่วมทดสอบรถมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่อย่าง New Shelby GT350
Subaru-WRX-STI-Type-RA-NBR-Special-1

Subaru เตรียมทำสถิติรถซีดานเร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริง

Subaru-WRX-STI-Type-RA-NBR-Special-1

เว็บไซต์ Royal1688 เกมส์ยอดนิยม หนึ่งเกมส์การพนันที่เลือกสนุกได้ทุกวัน เข้ามาเลือกเล่นเกมส์ได้เรื่อยๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับการสร้างสถิติที่เกิดขึ้น ในรถดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอ เอ็นบีอาร์ สเปเชียล (WRX STI Type RA NBR) ทำเวลาได้อย่างเร็วฟ้าผ่า 6:57.5 นาที ทางซูบารุระบุว่าจะเปิดเผยวีดีโอการขับขี่ฃภายหลัง พร้อมฃยืนยันว่าการสร้างสถิติดังกล่าวผ่านการรับรองทางสนามและมีเจ้าหน้าที่ของสนามกำกับดูแลเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม แม้เวลาดังกล่าวน่าประทับใจ แต่ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอ เอ็นบีอาร์ สเปเชียลไม่ใช่รถโปรดักชั่นบนท้องถนน แต่เป็นรุ่นพิเศษที่โมดิฟายด์โดยโปรไดรฟ์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร รีดพละกำลังถึง 600 แรงม้า

ทางซูบารุตั้งใจส่งรถรุ่นนี้ไปทำสถิติ เพราะกำลังจะเปิดตัวดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอปลายปีนี้ ซึ่งได้รับการยกระดับสมรรถนะและการควบคุมที่เหนือระดับ โดยจะมาพร้อมหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ ล้ออัลลอยบีบีเอส 19 นิ้ว หุ้มด้วยยางโยโกฮาม่า แอดวาน สปอร์ต เบรกเบรมโบ รวมถึงช่วงล่างและเบาะเรคาโร เครื่องยนต์จะเป็นขุมพลังบ็อกเซอร์ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ โดยมีพละกำลังกว่า 310 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดแบบสั้น และยังมีเกมส์ Royal1688 download การพนันในรูปแบบใหม่ ที่พร้อมมอบโอกาสสู่การพนันยุคใหม่ หนทางสู่การเล่นเกมส์ที่ลงตัวที่สุด วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Subaru เตรียมทำสถิติรถซีดานเร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริง
Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน

Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685
Shanghai International Circuit, Shanghai, China. Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

เกม Royal1688 ที่นับว่าเป็นเกมที่ให้ความสนุกกันตลอด เกมที่พัฒนาต่อเนื่องให้โอกาสทางการเงิน เรียกว่าลงทุนมากได้มากลงทุนน้อยได้มากเช่นเดียวกัน สนุกผ่านเว็บไซต์ของเราง่ายๆ และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ สำหรับ แมคลาเรนกำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักหลังจากไม่สามารถชนะการแข่งขันฟอร์มูล่าวันได้เลยตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยพวกเขาโบ้ยความผิดไปให้กับฮอนด้าที่รับหน้าที่ผลิตเครื่องยนต์ ทำให้มีเสียงลือกระหึ่มว่าแมคลาเรนอาจพิจารณาทางเลือกอื่นในการแข่งขันฤดูกาลหน้า เพื่อก้าวผ่านวิกฤตไปให้ได้และกลับมาทวงบัลลังก์ยิ่งใหญ่

รายงานข่าวของเว็บไซต์ Autosport ระบุว่า แมคลาเรนจะหันไปจับมือกับเฟอร์รารี่ให้เป็นผู้ส่งมอบเครื่องยนต์แทนฮอนด้าฤดูกาลหน้า ถึงแม้ดีลนี้มีความเป็นไปได้น้อย หากดูจากการเป็นคู่แข่งกันมาตลอดของเอฟวันระหว่างทั้งสองทีมแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้

ขณะเดียวกัน ถ้าฮอนด้าไม่สามารถปรับปรุงสมรรถนะของเครื่องยนต์อย่างเป็นรูปธรรมได้ แมคลาเรนอาจจะหันไปใช้บริการขุมพลังของเมอร์เซเดส และยังพบกับเกมส์เดิมพันยุคใหม่ ร่วมเดิมพันกับเราได้เลย เกมส์ Royal1688 android ที่ใครๆต่างเลือกที่จะเล่น เลือกที่สนุกกันทุกเพศ ทุกวัย รวยกันได้เลยวันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน