Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน

Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685
Shanghai International Circuit, Shanghai, China. Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

เกม Royal1688 ที่นับว่าเป็นเกมที่ให้ความสนุกกันตลอด เกมที่พัฒนาต่อเนื่องให้โอกาสทางการเงิน เรียกว่าลงทุนมากได้มากลงทุนน้อยได้มากเช่นเดียวกัน สนุกผ่านเว็บไซต์ของเราง่ายๆ และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ สำหรับ แมคลาเรนกำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักหลังจากไม่สามารถชนะการแข่งขันฟอร์มูล่าวันได้เลยตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยพวกเขาโบ้ยความผิดไปให้กับฮอนด้าที่รับหน้าที่ผลิตเครื่องยนต์ ทำให้มีเสียงลือกระหึ่มว่าแมคลาเรนอาจพิจารณาทางเลือกอื่นในการแข่งขันฤดูกาลหน้า เพื่อก้าวผ่านวิกฤตไปให้ได้และกลับมาทวงบัลลังก์ยิ่งใหญ่

รายงานข่าวของเว็บไซต์ Autosport ระบุว่า แมคลาเรนจะหันไปจับมือกับเฟอร์รารี่ให้เป็นผู้ส่งมอบเครื่องยนต์แทนฮอนด้าฤดูกาลหน้า ถึงแม้ดีลนี้มีความเป็นไปได้น้อย หากดูจากการเป็นคู่แข่งกันมาตลอดของเอฟวันระหว่างทั้งสองทีมแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้

ขณะเดียวกัน ถ้าฮอนด้าไม่สามารถปรับปรุงสมรรถนะของเครื่องยนต์อย่างเป็นรูปธรรมได้ แมคลาเรนอาจจะหันไปใช้บริการขุมพลังของเมอร์เซเดส และยังพบกับเกมส์เดิมพันยุคใหม่ ร่วมเดิมพันกับเราได้เลย เกมส์ Royal1688 android ที่ใครๆต่างเลือกที่จะเล่น เลือกที่สนุกกันทุกเพศ ทุกวัย รวยกันได้เลยวันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน
renault-mrs-iv-2

เผยภาพ Renault Megane RS สปอร์ตแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่ก่อนการเปิดตัว

renault-mrs-iv-2

เกมส์ Royal1688 การพนันในรูปแบบใหม่ การพนันที่เลือกสนุก สนาน ในรูปแบบการเล่นที่ลงตัว สร้างรายได้ให้กับทุกท่านได้เล่นกันตลอด 24ช.ม และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับตลาดรถยนต์ต่างประเทศ รถสปอร์ตแฮทชแบ็กสมรรถนะสููงได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตุได้จากการเปิดตัว เผยภาพรถสปอร์ตแแฮชท์แบ็กรุ่นใหม่จาก Renault อย่าง Megane RS ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ สำหรับ Renault Megane RS รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากกว่ารุ่นเดิม เริ่มต้นกันที่ด้านหน้ารถยนต์มาพร้อมชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ยังมีเอกลักษณ์ความเป็น Renault อยู่

กระจังหน้าลากยาวจรดตราสัญลักษณ์แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ ขนาดมิติตัวถังรถยนต์ใหญ่กว่ารุ่นก่อนๆ ซึ่งคาดว่าจะทุกมิติ ด้านไฟท้ายมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ เน้นความล้ำสมัยมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์ท้ายและท่อไอเสียออกกกลางคู่ สำหรับขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินที่ 2.0 ลิตรเทอร์โบ ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 300 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีตัวเลือกระบบส่งกำลังแบบธรรมดา และอัตโนมัติให้ได้เลือก สำหรับจำนวนเกียร์ยังไม่มียืนยันแน่ชัด และยังมีเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ การพนันออนไลน์ หนทางสู่การเดิมพันที่พาทุกท่านไปพบกับความสนุกที่ลงตัวที่สุด สร้างความสุขได้ทุกๆวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on เผยภาพ Renault Megane RS สปอร์ตแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่ก่อนการเปิดตัว
Aston-Martin-Valkyrie-18-1

Aston Martin ประกาศแบนลูกค้าที่ซื้อ “Valkyrie” ไปขายต่อ

Aston-Martin-Valkyrie-18-1

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ที่น่าสนใจ หนึ่งหารพนันที่น่าเล่น สนุก สนานไปกับการพนันรูปแบบใหม่ๆ วันนี้ และยังนำข่าวสารเรื่องรถ สำหรับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อย่าง แอนดี้ พาลเมอร์ ของแอสตัน มาร์ตินระบุว่า ทางบริษัทฯ จะไม่อดทนต่อการจองรถสมรรถนะสูงที่มีจำนวนการผลิตจำกัด วัลคิรี่ เพื่อนำไปขายต่อทำกำไร และจะ “ยกเลิก” การจองถ้ารู้ว่าลูกค้ารายใดมีเป้าหมายจะกระทำการดังกล่าว

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสถามพาลเมอร์ว่าจะทำอย่างไรถ้าเกิดกรณีนี้ขึ้น พร้อมกับโพสลิงค์ที่มีการประกาศขายวัลคิรี่ล่วงหน้า แม้จะยังไม่มีการส่งมอบรถ พาลเมอร์ตอบว่า “ผมไม่คิดว่าคนที่ขายจะจับจองวัลคิรี่ได้จริง ถ้ามีการจองจริง ยืนยันได้เลยว่าเขาจะไม่ได้รับรถแต่แรก” พาลเมอร์ระบุเพิ่มเติมว่า ลูกค้าที่ถูกจับได้ว่านำรถไปขายต่อจะถูก “แบน” ห้ามซื้อรถแอสตัน มาร์ตินอีกต่อไปในอนาคต แอสตัน มาร์ตินประกาศผลิตวัลคีรี่เพียง 150 คันในโลก สำหรับรุ่นโรดคาร์ อีก 25 คันสำหรับรุ่นที่ใช้ในสนามแข่ง จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องมีมูลค่ามหาศาลกับมหาเศรษฐีที่ชื่นชอบการสะสมรถแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ทั้งนี้ วัลคิรี่ เกิดจากการร่วมกันพัฒนาระหว่างแอสตัน มาร์ตินและเรดบูลเรซซิ่ง ขับเคลื่อนเครื่องยนต์วี12 ความจุกระบอกสูบ 6.5 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเข้าช่วยขับเคลื่อน พละกำลังสูงสุด 1,130 แรงม้า ด้วยกัน และยังมีเกมส์ Royal1688 ในรูปแบบจัดเต็ม เปิดโอกาสให้ทุกๆท่านได้เข้ามาเลือกสัมผัสกับเกมส์การพนันชั้นนำ สนุกได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Aston Martin ประกาศแบนลูกค้าที่ซื้อ “Valkyrie” ไปขายต่อ
No-Auto-Box-For-Honda-Civic-Type-R-7

Honda ชี้เกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมาก สำหรับ Civic Type R

No-Auto-Box-For-Honda-Civic-Type-R-7

เว็บเกมส์เดิมพันยุคสมัยใหม่ เส้นทางสู่ความบันเทิงยุคสมัยใหม่ เข้ามาเลือกสัมผัสกับเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ การพนันที่เลือกเล่นได้อย่างง่ายดาย สนุกได้ทุกวัน และยังมีข่าวเรื่องรถ สำหรับ ฮอนด้าเผยถึงเหตุผลที่ผลิตซีวิค ไทพ์ อาร์ รุ่นเกียร์ธรรมดาอย่างเดียวเป็นเพราะว่าเกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมากเกินไปจากรถคอมแพกต์ตัวแรงรุ่นนี้ ยูจิ มัตซูโมชิ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลัก ยอมรับว่า ระบบเกียร์อัตโนมัติหรือเกียร์ดูอัลคลัตช์ถูกนำมาพิจารณาเพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาด ในทางวิศวกรรม เกียร์ทั้งสองแบบไม่เหมาะสมกับซีวิค ไทพ์ อาร์

“ไทพ์ อาร์จำเป็นต้องมีระบบขับเคลื่อนที่มีน้ำหนักเบา เนื่องจากใช้ระบบขับหน้า ตัวเครื่องยนต์มีน้ำหนักมาก ดังนั้นเราต้องเลือกระบบเกียร์ที่มีน้ำหนักเบา ถ้าเราใช้เกียร์อัตโนมัติหรือดูอัลคลัตช์ สำหรับเครื่องยนต์ที่มีแรงบิด 400 นิวตันเมตรแบบซีวิค ไทพ์ อาร์ ถือว่ามีน้ำหนักมากไปและมีขนาดใหญ่ไป น้ำหนักที่ตกลงด้านหน้ารถจะมากเกินไป ” มัตซูโมชิกล่าว และยังมีเกมส์ Royal1688 การพนันที่หลากหลายความบันเทิงรูปแบบใหม่ๆ เส้นทางสู่การพนันที่เกิดขึ้นได้ด้วยตัวเอง สนใจเข้ามาเล่นกันได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Honda ชี้เกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมาก สำหรับ Civic Type R
aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTAvNTI1ODcvaW1nXzgxODQuanBn

7 เคล็ดลับง่ายๆ ขับขี่ทางไกลให้ปลอดภัย

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTAvNTI1ODcvaW1nXzgxODQuanBn

เกมส์ Royal1688 ยอดเยี่ยมแห่งวงการ การพนันรูปแบบใหม่ ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายคนไม่ควรพลาด สนุกได้ตามความพอใจ วันนี้ และยังนำเคล็ดลับง่ายๆในการขับขี่ทางไกล สำหรับการขับรถทางไกลอย่างปลอดภัยไม่เพียงขึ้นอยู่กับการเตรียมรถยนต์ให้มีความพร้อมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความพร้อมของผู้ขับขี่ด้วย ก่อนเดินทางไกลผู้ขับขี่ควรพักผ่อนให้เพียงพอและมีข้อควรระวังดังนี้

1. ระมัดระวังรถจักรยานยนต์และจักรยานเป็นพิเศษ เพราะยานพาหนะที่พบเห็นบ่อยครั้งในต่างจังหวัด ผู้ขับขี่ควรให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ บางครั้งทิศทางการเคลื่อนที่ของรถจักรยานยนต์และจักรยานอาจอยู่เหนือความคาดหมาย เป็นไปได้ลดความเร็วลง เมื่อเข้าสู่ชุมชนเพื่อความปลอดภัย

2.รักษาทัศนวิสัยเมื่อขับขี่ช่วงกลางคืน ผู้ขับขี่รถบางคนชื่นชอบการขับรถช่วงกลางคืน เพราะรถน้อยกว่าและอากาศไม่ร้อนเหมือนกลางวัน แต่ความเสี่ยงมีมากกว่า เนื่องจากทัศนวิสัยบนท้องถนนยามค่ำคืนน้อยกว่า ขณะเดียวกัน บนถนนบางเส้นทางอาจไม่มีไฟส่องสว่าง ผู้ขับขี่ควรขับรถให้ช้าลง

3.ไม่ตื่นตระหนกเมื่อยางระเบิด แม้จะตรวจสภาพรถให้พร้อมใช้งานแล้ว แต่เหตุสุดวิสัยสามารถเกิดขึ้นได้ ยางแตกหรือระเบิดเป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่อาจนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรง ผู้ขับขี่ไม่ควรตื่นตระหนก แต่ควรควบคุมรถให้อยู่ในช่องจราจร แตะเบรกพร้อมกับประคองรถเข้าจอดข้างทาง

4.ลดความเร็วเมื่อขับขี่บนเส้นทางไม่คุ้น การขับขี่บนเส้นทางไม่คุ้นเคยอาจทำให้ผู้ขับขี่มีการตัดสินใจช้าลง ลังเลไม่แน่ใจว่าจะมุ่งหน้าไปในทิศทางใด ควรลดความเร็วลง เพื่อความปลอดภัย

5.พักคนและรถเป็นระยะการขับขี่มากกว่า 200 กิโลเมตรขึ้นไป ผู้ขับขี่ควรหยุดพักเป็นระยะเพื่อผ่อนคลายทั้งคนทั้งรถ

6.ระมัดระวังถนนลื่น หรือทางคดเคี้ยวเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ ขณะขับขี่ทางไกล ควรลดความเร็วลงเพื่อการควบคุมรถได้ง่าย

7. ขับรถขึ้น-ลงเขาด้วยเกียร์ต่ำ ผู้ขับขี่ที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวบนภูเขาหรือดอยสูง ควรใช้ความเร็วต่ำ เพื่อป้องกันปัญหาเบรกหรือคลัตช์ไหม้ โดยเฉพาะการขับรถลงเขา ควรใช้เกียร์ต่ำ เพื่อให้มีเอนจิ้นเบรกลดการใช้เบรกลง และนอกจากนี้ ท่านยังสามารถเข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ ที่ส่งต่อความสนุกได้อย่างลงตัว ลู่ทางการแสวงหาความสนุก สนาน แบบจัดเต็ม ทดลองเล่นก่อนวางเดิมพันได้จริง

Read Moreby KEYSUSComments Off on 7 เคล็ดลับง่ายๆ ขับขี่ทางไกลให้ปลอดภัย

Toyota TJ Cruiser อาจกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTEvNTg5MDEvMzAwLmpwZw==
เกมส์ Royal1688 การพนันที่ส่งต่อความบันเทิงรูปแบบใหม่ เกมส์แห่งทางเลือกสนุกที่หลายคนสนใจ สร้างรายได้ที่ลงตัวได้ง่ายขึ้นวันนี้ และยังมีข่าวเรื่องรถมาอัพเดท สำหรับ Toyota TJ Cruiser อาจต้องกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser การทำตลาดในอเมริกาเหนือ โดยได้มีการพัฒนาต่อยอดมาจากรถต้นแบบ FT-4X โตโยต้าทำการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ‘TJ Cruiser’ ที่สหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าจะถูกนำมาใช้ทำตลาดรถเอสยูวีที่พัฒนาจากตันแบบ FT-4X ที่ถูกเปิดตัวในงานนิวยอร์คออโต้โชว์ ใน 2017 โดยเน้นเส้นสายใกล้เคียงกับ FJ Cruiser ที่หยุดผลิตไปกลางปีที่ผ่านมา แต่ได้มีการพัฒนาเพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ Toyota FT-4X เป็นรถเอสยูวีที่มีขนาดตัวถังใกล้เคียง C-HR ถูกพัฒนาเป็นบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดความยาวอยู่ที่ 4,249 มิลลิเมตร ซึ่งมีความกว้าง 1,821 มิลลิเมตร สูง 1,623 มิลลิเมตร มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ชุดขับเคลื่อนแบบ Low Range รองรับการขับขี่แบบสมบุกสมบันเลยทีเดียว และยังมีเกมส์การพนันออนไลน์ กิจกรรมการเสี่ยงโชค ลุ้นเล่นเกมส์ Royal1688 บน มือ ถือ ที่ใหม่กว่าที่อื่น สามารถลุ้นรวยได้ในทันทีที่เลือกเล่นเกมส์ผ่านเว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on Toyota TJ Cruiser อาจกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser