13414616_10205909054997871_1771857383_n

มาพบกับรถสปอร์ตมิดเดิ้ลคลาสสิคสุดล้ำสมัยกับ Yamaha YZF-R6

ซึ่งวันนี้เราขอพูดถึงหนึ่งเขาหรือที่มีความเคลื่อนไหวในวงการรถจักรยานยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Yamaha โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นได้มีข้าวข้าวเกี่ยวกับรถแนวสปอร์ตเวอร์ชั่นล่าสุดของตระกูลอาซีรี่ย์กับพิกัดความเร็วและพิกัดซีซี 600 ซีซี กับรุ่น Yamaha YZF-R6 ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ถูกถอดแบบออกมาจากรถแข่งในสนามถึงแม้ว่าจะมีโมเดียวเอามาในปี 2017
ที่ว่านี้แต่ยังมีการยืนยันอย่างเป็นทางการและแน่ชัดอย่างแน่นอนแล้วว่าทางค่ายรถจักรยานยนต์จากญี่ปุ่นอย่างยามาฮ่าจะได้ออกมาพูดว่าเผยภาพล่างที่ชัดเจนซึ่งภาพร่างดังกล่าวนั้นล่าสุดปรากฏขึ้นในนิตยสารรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้เปิดเผยภาพล่างรถยนต์ดังกล่าวเกี่ยวกับสปอร์ตไบร์ทอย่างYamaha YZF-R6 ซึ่งจากภาพล่างนั้นเป็นรูปชมที่มีความคล้ายคลึงกับพี่ใหญ่ตระกูล Yamaha YZF-R1
ซึ่งโฉมล่าสุดนี้มิทราบกันอยู่แล้วว่าจะเกิดขึ้นในปี 2000 แต่ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปโฉมเพียงเล็กน้อยจากนั้นก็ยังมีการเปลี่ยนโฉมจนมาถึงปัจจุบันซึ่งจากแหล่งข่าวมีการวิเคราะห์กันอย่างหนาหูว่าจะมีการประชุมอีกครั้งและไม่เพียงแต่จะถูกประชุมเท่านั้นแต่ยังพัฒนาเรื่องเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มเติมเข้าไปในYamaha YZF-R6อีกด้วยนั่นเอง

Read Moreby KEYSUSComments Off on มาพบกับรถสปอร์ตมิดเดิ้ลคลาสสิคสุดล้ำสมัยกับ Yamaha YZF-R6
13327397_10205891774685874_913925092118751125_n

พบกับฉลามพันธุ์ซ่า กับ BMW S1000rr

มาเยือนโฉมกับความหล่อแนวๆ By New LB กัน ซึ่งรถจักรยานยนต์คันนี้เป็นอีกหนึ่งคันที่มีเสน่ห์ของรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่หรือที่รู้จักและมักจะเรียกกันติดปากว่าเจ้าบิ๊กไบค์ เพราะรถจักรยานยนต์คันนี้นับว่าเป็นสิ่งที่บรรดาสาวกสองล้อต่างหลงใหลและตกหลุมรักความเท่และความหล่อของมัน และหากใครเป็นผู้ครอบครองรถแต่ละคันก็จะออกมาและมีแนวทางในการตกแต่งที่แปลกและแหวกแนวตามความคิดของแต่ละคนและความชื่นชอบสไตล์ของแต่ละบุคคล
วันนี้เราจะพาคุณมาพบกับ BMW S1000rr ซึ่งเจ้าของเจ้าฉลามพันธุ์ดุสายโหดคันนี้เป็นสหายร่วมเรือนกับเจ้า Triumph Bonneville T100 ซึ่งมาพร้อมกับ Cafe Raccer สุดเก๋า ที่ทางทีมงานเพิ่งจัดให้บรรดาแฟนแฟนได้ยืนโชว์ความงามกันไปเมื่อไม่นานมานี้เป็นเจ้าของและเป็นตัวแทนจำหน่ายพาร์ท Liberty walk
และคุณคงได้เห็นกับ BMW S1000rr เพราะนี่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องยอมรับกับไอเดียการแต่งครั้งนี้ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นดีไซน์ที่โดนตาโดนใจและสวยงามอย่างมากเพราะมีสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่นและชัดเจนด้วยของเล่นที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีและเหมาะกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อย่างBMW S1000rr

Read Moreby KEYSUSComments Off on พบกับฉลามพันธุ์ซ่า กับ BMW S1000rr
13393110_10205884834272368_828902263_n

ห้ามทำแบบนี้โดยเด็ดขาดหากคุณเลือกจะซื้อรถบิ๊กไบค์

โดยในโลกของจักรยานยนต์นั้นก็มีการเปิดตัวและต้อนรับกันกับเราไบเกอร์ขึ้นเสมอ แต่การเลือกซื้อรถบิ๊กไบค์นั้นไม่ใช่เพียงแค่เรามีเงินเท่านั้นในการซื้อรถบิ๊กไบค์มันมีปัจจัยหลายอย่างซึ่งบางทีนั้นอาจจะขึ้นอยู่กับทักษะของคุณเพราะการซื้อรถเกินทักษะของครูนั้นอาจจะดำผลเสียมาสู่ชีวิตของคุณได้และคุณยังมีโอกาสที่จะเสียชีวิตจากการขับบิ๊กไบค์ในรูปแบบนี้ได้เช่นกัน และที่สำคัญการเลือกซื้อบิ๊กไบค์นั้นคุณไม่ควรเลือกซื้อบิ๊กไบค์คันใหม่โดยที่ไม่มีโอกาสลองขี่มาก่อนยิ่งรีบยิ่งเป็นดีจังเลย
เพราะคุณทราบหรือไม่ว่าการเลือกซื้อบิ๊กไบค์คันใหม่โดยที่ไม่มีโอกาสได้กี่วันมาก่อนมันอาจจะนำผลร้ายมาตรวจสู่โดยตรงของคุณได้ซึ่งคุณควรลองขี่ในโชว์รูมและดูสมรรถนะเสียก่อนกับความเหมาะสมของคุณว่าเข้ากันดีหรือไม่ ยางต่อมานั่นก็คือไม่ได้ศึกษาข้อมูลการใช้งานจริงของรถยนต์ที่คุณกำลังขับที่อยู่นี่คือหนึ่งในอันตรายสำหรับคุณได้เช่นกันเพราะการขับขี่รถยนต์อาจจะส่งผลร้ายต่อตัวของคุณได้เพราะยิ่งหากเป็นรถที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้รถมาก่อนและจะนำความหายนะมาสู่คุณได้นั่นเอง
จริงหรือไม่การซื้อบิ๊กไบค์แล้วต้องกินแต่มาม่าเพราะอาจเป็นเรื่องจริงซึ่งคุณทราบหรือไม่ว่าการซื้อบิ๊กไบค์นั้นนั้นจะนำพาคุณมาพบกับความเสี่ยงถึงชีวิตหรอกไม่ว่าคุณจะเลือกทานแต่มาม่าบะหมี่หรือข้าวเหนียวจิ้มน้ำปลาซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เป็นความจริงสำหรับบรรดาบิ๊กไบค์และบรรดาคุณแฟนของบิ๊กไบท์ต้องเข้าใจเพราะนั่นคือสิ่งที่แฟนของคุณรักและการขับขี่บิ๊กไบค์จะนำคุณมาพบกับหายนะเกี่ยวกับการอุดตันอยากนั่นเองดังนั้นหากคุณต้องการที่จะซื้อบิ๊กไบค์คุณควรคิดให้ดีเสียก่อน

Read Moreby KEYSUSComments Off on ห้ามทำแบบนี้โดยเด็ดขาดหากคุณเลือกจะซื้อรถบิ๊กไบค์
13383793_10205884749630252_218274036_o

DUCATI959 2016 รถสปอร์ตที่ปรับให้เหมาะสมกับชีวิตจริงได้

ซึ่งในวันนี้เราขอพูดถึงรถสปอร์ตที่น่าจะจับตามองอย่างมาก หรือที่เรียกได้หรือว่าคุณควรเตรียมตาของคุณให้พร้อมและจับตามองสำหรับในปี 2016 นี้กับรถยนต์ชื่อดังจากประเทศอิตาลี ซึ่งนั่นก็คือ DUCATI 959 Panigale ซึ่งเรียกได้เลยว่าอาจจะเอามาโชว์โฉมหรือให้ทุกคนได้เยอะจุ๋มด้วยขนาดเครื่องยนต์ที่ใหญ่กว่าเดิม โดยทางสื่อชื่อดังในเมืองนอกนั้นได้เลือกและขนานนามว่า เจ้า 959 คันนี้นั้นซึ่งดูคันเล็กตื่นแล้วหรือลักษณะของรถแล้วนั้นก็จะดูคล้ายครึ่งกับพี่ใหญ่ของเขาซึ่งอยู่ในตระกูล 1292
เพราะมีการปรับจูนเครื่องยนต์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและเป็นมิตรกับผู้กับทีมมากยิ่งขึ้นหรือที่เรียกว่าเหมาะสมกับชีวิตประจำวันมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดที่จะเผลอและต้องจับตามอง DUCATI 959 Panigale เพราะมันจะทำให้คุณนั้นสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้นและที่ดีไปกว่านั้นอย่างที่เกินกันไปแล้วกับ 959 คัน
นี้ได้ถูกปรับจูนมาและสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเสรีภาพและเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้แต่มันก็ไม่ทิ้งความดื้อและความตื่นเต้นยามที่ได้หลงวิ่งในสนามจริงแน่นอนเพราะมีเครื่องยนต์ขนาด 950 544 แบบสองสูบอันเป็นลักษณะของดูคาตี้ นั่นเอง

Read Moreby KEYSUSComments Off on DUCATI959 2016 รถสปอร์ตที่ปรับให้เหมาะสมกับชีวิตจริงได้
ktm-125-duke-stoppie

KTM Duke 125 รถเล็กส่งสปอร์ตเรกเกตที่คุณไม่ควรพลาด

ซึ่งวันนี้เราจะขอพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์เนกเกตสปอร์ตไบร์ท กับรถยนต์ยี่ห้อ KTM Duke 125 ซึ่งเป็นรถส่งสปอร์ตแต่มันถูกย่อส่วนลงมาให้มีลิมิตขนาดเล็กลงกว่าเดิม ด้วยซีซี 124.7 cc เพียงเท่านั้น
แถมยังเป็นเครื่องยนต์ที่มีหัวฉีดขนาดเล็กเป็นตัวขับเคลื่อนนั่นเองโดยมีแรงม้าอยู่ที่ 15 ตัว ยังมีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์หกสปีดแบบคลาสเปียกซึ่งแน่นอนว่าแรงบิดมันอาจจะไม่ได้หรือหวามมากนักตามลักษณะของรถ ซึ่งเมื่อพูดถึงอย่างรวดแล้วนั้นยังรถ KTM Duke 125
จะใช้ขนาดยังซึ่งมีระยะห่างของตัวรถกับพื้นนั้นอยู่ที่ 170 มิลลิเมตรความสูงจากลื่นมากถึงบอกอยู่ที่ 800 มิลลิเมตรเล่นเลยอ่ะห่างระหว่างร้อนหน้าร้อนหลังอยู่ที่ 1367 มิลลิเมตร ซึ่งรถรุ่นนี้ออกมาประกาศราคาให้ทุกคนได้เลือกสัมผัสและเลือกจับกันอยู่ที่ 55,500 บาทเท่านั้น สำหรับเจ้าKTM Duke 125

Read Moreby KEYSUSComments Off on KTM Duke 125 รถเล็กส่งสปอร์ตเรกเกตที่คุณไม่ควรพลาด
ดาวน์โหลด (4)

มาพบกับน้องเล็กสไตล์สปอร์ต กับ Yamaha M-Slaz ซึ่งเป็นน้องเล็กในตระกูล Naked Street Bike ที่กำลังร้อนแรงในตอนนี้

วันนี้เราขอพูดถึงรถที่มีรูปทรงและรูปลักษณ์น่าสนใจและด้วยราคาที่ไม่สูงจนเกินไปกับการเปิดราคาอยู่ในวงเงิน 89,500 บาท นั่นก็คือรถในตระกูลยามาฮ่าอย่าง Yamaha M-Slaz ซึ่งกำลังมีความร้อนแรงและได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้สำหรับเจ้า Yamaha M-Slaz ซึ่งด้วยรูปลักษณ์ที่โดนใจวัยรุ่นและมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีขนาด 150 ซีซี ในระบบสี่จังหวะซึ่งมีระบบลูกสูบ Yamaha M-Slaz สี่ว้าวและระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมกับเกียร์หกสปีด
ซึ่งบอกได้เลยว่าสำหรับใครที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ในการขับขี่ในพี่ครับแคบและด้วยสไตล์สปอร์ตกับความแรงด้วยเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซีซึ่งเป็นสิ่งที่ทางค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้ปล่อยออกมาและได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาสิ่งนักบิดเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะด้วยเจ้ารถ Yamaha M-Slaz ที่มีรูปรักและขนาดกระทัดรัดและมีความคล่องตัวสำหรับการขับขี่ที่สำคัญนั้นราคาของมันยังเป็นมิตรกับบรรดาสิ่งนักบิดอีกด้วย
และที่สำคัญเจ้า Yamaha M-Slaz ยังมาเต็มด้วยชุดเรือนไมล์ที่มีไฟเบอร์ในรูปแบบ LED พร้อมด้วยไฟเบคไลท์ ซึ่งดูแล้วนั้นสะดวกสบายหรือมาสวัดต่างๆแบบครบครันดังนั้นคุณไม่ควรมองข้ามรถจักรยานยนต์ในรุ่นนี้เลยสำหรับเจ้า Yamaha M-Slaz ที่เป็นหนึ่งในรถที่เราขอแนะนำให้คุณเลือกสัมผัสและขับขี่กันด้วยยอดจากนั้นเปิดขึ้นมาด้วยยอดดาวขั้นต่ำ 20% สำหรับราคารถยนต์เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถนำรถไปขี่ได้แล้ว
ดาวน์โหลด (4)

Read Moreby KEYSUSComments Off on มาพบกับน้องเล็กสไตล์สปอร์ต กับ Yamaha M-Slaz ซึ่งเป็นน้องเล็กในตระกูล Naked Street Bike ที่กำลังร้อนแรงในตอนนี้