ดาวน์โหลด (4)

มาพบกับน้องเล็กสไตล์สปอร์ต กับ Yamaha M-Slaz ซึ่งเป็นน้องเล็กในตระกูล Naked Street Bike ที่กำลังร้อนแรงในตอนนี้

วันนี้เราขอพูดถึงรถที่มีรูปทรงและรูปลักษณ์น่าสนใจและด้วยราคาที่ไม่สูงจนเกินไปกับการเปิดราคาอยู่ในวงเงิน 89,500 บาท นั่นก็คือรถในตระกูลยามาฮ่าอย่าง Yamaha M-Slaz ซึ่งกำลังมีความร้อนแรงและได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้สำหรับเจ้า Yamaha M-Slaz ซึ่งด้วยรูปลักษณ์ที่โดนใจวัยรุ่นและมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีขนาด 150 ซีซี ในระบบสี่จังหวะซึ่งมีระบบลูกสูบ Yamaha M-Slaz สี่ว้าวและระบายความร้อนด้วยน้ำพร้อมกับเกียร์หกสปีด
ซึ่งบอกได้เลยว่าสำหรับใครที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ในการขับขี่ในพี่ครับแคบและด้วยสไตล์สปอร์ตกับความแรงด้วยเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซีซึ่งเป็นสิ่งที่ทางค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้ปล่อยออกมาและได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาสิ่งนักบิดเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะด้วยเจ้ารถ Yamaha M-Slaz ที่มีรูปรักและขนาดกระทัดรัดและมีความคล่องตัวสำหรับการขับขี่ที่สำคัญนั้นราคาของมันยังเป็นมิตรกับบรรดาสิ่งนักบิดอีกด้วย
และที่สำคัญเจ้า Yamaha M-Slaz ยังมาเต็มด้วยชุดเรือนไมล์ที่มีไฟเบอร์ในรูปแบบ LED พร้อมด้วยไฟเบคไลท์ ซึ่งดูแล้วนั้นสะดวกสบายหรือมาสวัดต่างๆแบบครบครันดังนั้นคุณไม่ควรมองข้ามรถจักรยานยนต์ในรุ่นนี้เลยสำหรับเจ้า Yamaha M-Slaz ที่เป็นหนึ่งในรถที่เราขอแนะนำให้คุณเลือกสัมผัสและขับขี่กันด้วยยอดจากนั้นเปิดขึ้นมาด้วยยอดดาวขั้นต่ำ 20% สำหรับราคารถยนต์เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถนำรถไปขี่ได้แล้ว
ดาวน์โหลด (4)

Read Moreby KEYSUSComments Off on มาพบกับน้องเล็กสไตล์สปอร์ต กับ Yamaha M-Slaz ซึ่งเป็นน้องเล็กในตระกูล Naked Street Bike ที่กำลังร้อนแรงในตอนนี้
1464234604

Nissan ซุ่มพัฒนา PPV ใหม่ ที่ต่อยอดจาก NP300 Navara

เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งการเล่นพนันออนไลน์ มีการเดิมพันที่เต็มที่ มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เล่นอย่างมืออาชีพ สามารถทำรายได้เป็นกอบเป็นกำที่เว็บไซต์เกมส์การพนันคาสิโนออนไลน์ของเราที่นี้
1464234604
ทั้งนี้ทางเว็บ เราวันนี้ก็ได้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมายตอบแทนท่านลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเกมส์การพนันออนไลน์ของเราไม่ว่าจะเป็นโบนัสและโปรโมชั่นต่างๆ วันนีเราก็ยังเอาข่าวรถยนต์จากค่ายดังอย่าง Nissan มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันล่าสุดทางค่ายนิสสันซุ่มพัฒนารถอเนกประสงค์ PPV รุ่นใหม่ ต่อยอดจากรถรุ่น NP300 Navara ซึ่งคาดการกันว่ามันจะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร dCi 160 และ 190 แรงม้าและจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร 163 แรงม้า มาพร้อมระบบส่งพละกำลังเครื่องยนต์เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ทั้งนี้ท่านไหนที่สนใจจะลงทุนออนไลน์ท่านก็สามารถมาลงทุนกันได้ที่นี้ที่เว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on Nissan ซุ่มพัฒนา PPV ใหม่ ที่ต่อยอดจาก NP300 Navara
1458788781

Acura NSX GT3 ว่าที่ตัวแข่งหน้าใหม่ พกความเร้าใจมาเต็มขั้น ลั่นเตรียมลงสนามในปีหน้า

เว็บไซต์ที่มีการเล่นพนันออนไลน์ที่มีผลตอบแทนที่ดี โดยจะสามารถเล่นการพนันได้อย่างที่ท่านชอบมีเกมการพนันที่สนุกไม่ว่าจะเล่นที่ไหนก็ตาม สามารถเล่นการพนันได้เต็มที่
1458788781
ทั้งนี้เว็บไซต์เราก็ได้นำเอาข่าวสารรถยนต์ของค่ายดังอย่าง Acura มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันอีกแล้ว ล่าสุดทางค่ายออกมาเเผยว่าที่รถแข่งรุ่นใหม่อย่างรุ่น Acura NSX GT3 ซึ่งมันจะถูกเผยโฉมในงาน New York Auto Show 2016 โดยทางค่ายเผยว่ามันจะถูกยกเครื่องใหม่เครื่องยนต์ V6 ทวินเทอร์โบ ขนาด 3.5 ลิตร ที่มาแทนเครื่องยนต์ไฮบริดทวินเทอร์โบ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง (RWD) เกียร์ธรรมดา Sequential-Shift 6 สปีด นอกจากนี้แล้วท่านนักลงทุนท่านไหนที่สนใจจะลงทุนออนไลน์กับเว็บไซต์ของเราก็สามารถเข้ามาลงทุนกันได้ที่นี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Acura NSX GT3 ว่าที่ตัวแข่งหน้าใหม่ พกความเร้าใจมาเต็มขั้น ลั่นเตรียมลงสนามในปีหน้า
1463972828

MV Agusta และ Pirelli เปิดตัว Diablo Brutale รถบิ๊กไบค์เวอร์ชั่นพิเศษ

เว็บไซต์ความสนุกสนาน มีการเดิมพันกับการพนันที่เป็นอันดับหนึ่ง ที่มีการเล่นพนันมากที่สุด พบกับการพนันที่จะเลือกเล่นอย่างเต็มที่
1463972828
MV Agusta และ Pirelli เปิดตัว Diablo Brutale รถบิ๊กไบค์เวอร์ชั่นพิเศษ นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับรถ BigBike (บิ๊กไบค์) ที่ ผลิตเพื่อการเฉลิมฮลองการทำงาน ระหว่างสองยักษ์ใหญ่จากประเทศอิตาลี MV Agusta ในตระกูล Brutale ได้รับการออกแบบมาจากนักออกแบบชื่อดังอย่างMassimo Tamburini ใช้ขุมพลังของเครื่องยนต์ขนาด 798 ซีซี. 3 สูบ เรียง โดยใช้เทคโนโลยี MVICS ระบบในเรื่องการช่วยควบคุมหน้าที่การทำงานของระบบเครื่องยนต์ ตัวรถสอดคล้องกับ และระบบ Traction Control ส่วน Naked Roadster ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นส่วนของไฟหน้าแบบ LED หรือ ถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีขนาดใหญ่ สามารถบรรจุน้ำมันได้มากขึ้น อีกอย่างท่านที่มาลงทุนกับเว็บไซต์เราท่านจะได้รับโบนัสมากมายที่นี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on MV Agusta และ Pirelli เปิดตัว Diablo Brutale รถบิ๊กไบค์เวอร์ชั่นพิเศษ
1459924405

Chevrolet Corvette AeroWagen เปลี่ยนโฉมซุปเปอร์คาร์เป็นสปอร์ตอเนกประสงค์

เว็บไซต์ที่ให้เล่นการพนันทุกวัน ให้เล่นการพนันออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเล่นที่ไหน สนุกกับการพนันออนไลน์อะไรนั้น ไม่ต้องเสียเวลาคลิกมาเล่นได้ตลอดเวลา
1459924405
และในวันนี้ทางเว็บไซต์เราก้ได้นำเอาข่าวสารรถสปอร์คาร์ของค่ายดังอย่าง Chevrolet มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันอีกแล้ว ล่าสุดมีข่าวลือว่าทางค่ายเตรียมที่จะเปลี่ยนโฉมรถปอร์ตคาร์ของค่ายให้กลายเป็นรถอเนกประสงค์ 3 ประตู ภายใต้ชื่อ Chevrolet Corvette AeroWagen อีกทั้งทางค่ายยังได้เผยว่ามันจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 2 แบบ เครื่องยนต์ V8 ความจุ 6.2 ลิตร ที่ให้สมรถนะ 455 แรงม้า และรุ่น Corvette Z06 อย่าง V8 ความจุ 6.2 ลิตร ที่ให้สมรรถนะ 650 แรงม้า ซึ่งมันมีกำหนดการผลิตในไตรมาสที่ 4 นี้ ท่านไหนที่สนใจก็รอติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกันอีกครั้ง ส่วนท่านที่จะลงทุนออนไลน์หลังเลิกงานกับเราท่านก็มาลงทุนกันได้เลยที่นี้เรารอท่านตลอดเวลา

Read Moreby KEYSUSComments Off on Chevrolet Corvette AeroWagen เปลี่ยนโฉมซุปเปอร์คาร์เป็นสปอร์ตอเนกประสงค์
1463547829

Audi เผยโฉม TT Clubsport Turbo Concept ที่มีดีกรีความเร้าใจระดับ 600 แรงม้า

เว็บไซต์ที่จะช่วยให้เล่นการพนันได้ตามที่ชอบ สามารถเล่นการพนันได้ทุกวัน โดยจะเล่นการพนันได้อย่งที่ถนัด สามารถเล่นได้ทุกโอกาสที่ต้องการ
1463548128
ในวันนี้ทางเว็บไซต์เราก็ได้นำเอาข่าวรถยนต์รถสปอร์ตไซส์เล็กจากค่ายดังอย่าง Audi มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกัน ล่าสุดค่าย Audi ก็ออกมาเผยภายสปอร์ตคาร์อย่าง TT Clubsport Turbo Concept รถไซส์เล็กที่มาพร้อมความแรง 600 แรงม้า กับเครื่องยนต์ขุมพลัง TFSI แบบ 5 สูบ ที่มีความจุในระดับ 2,500 ซีซี. และมีการใช้เทอร์โบไฟฟ้าถึง 2 ตัว 600 แรงม้า ท่านไหนที่สนใจก็รอติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันอีกครั้งส่วนท่านไหนที่สนใจจะลงทุนออนไลน์ก็สาวนมาเล่นมาลงทุนกับเราได้ที่นี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Audi เผยโฉม TT Clubsport Turbo Concept ที่มีดีกรีความเร้าใจระดับ 600 แรงม้า