2017-jaguar-f-pace_100552835_m

จากัวร์เปิดตัวรถเอสยูวีพลังไฟฟ้าลบกับ Audi คิว6

ทางด้านจากัวร์ได้ตกเป็นข่าวว่ากำลังพัฒนาระบบสมรรถนะของเอสยูวีรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ที่คาดว่ารถเอสยูวีรุ่นใหม่ของจากกว่านั้นจะใช้ชื่อว่าเจเพซ ที่ออกมาทำตลาดรถเอสยูวีหลังพลังไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมก่อนที่จะมีภาพสปายช็อตรถเอสยูวีปริศนาได้หลุดออกมาแข่งขันกับรถปลั๊กอินให้บิดอย่า BMW เอ็กซ์ห้าและเมอร์ซีเดสเบ็นจีแอลอี
ตลอดไปจนรถพลังไฟฟ้ายังเทลล่าโมเดลเอส และเขาได้รายงานว่าจากกลัวออกแบบตัวรถพลังงานไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากจากว่าดื่มคล้ายครึ่งกับรถตลาด BMW มีการวางแผนผลิตภัณฑ์พลังไฟฟ้าของเมอร์ซีเดสเบ็นในอนาคต
และเมื่อปีที่แล้วรักกูอ่ะได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างแลนด์โรเวอร์พัฒนาเทคโนโลยีกับเพื่อนที่มีทั้งไฮบริดปลั๊กอินให้บิดและพลังงานไฟฟ้าติดตั้งไว้ในรถแลนด์โรเวอร์สปอร์ต เพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยีของแบรนด์จากเมืองผู้ดีและต่อยอดพัฒนาดังกล่าวไว้ในรถโปรดักชั่นขายจริงก็ได้

Read Moreby KEYSUSComments Off on จากัวร์เปิดตัวรถเอสยูวีพลังไฟฟ้าลบกับ Audi คิว6
IMG_5556

สโกมาดิ มีการปรับยอดขายปีนี้ลดลงหลังเศรษฐกิจซบเซา

และทางด้านประธานกรรมการบริษัทสโกมาดิประเทศไทย ได้มีการกล่าวว่าสโกมาดิยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมและการสื่อสารทางการตลาดของช่วงครึ่งปีหลัง สำหรับตลาดรถจักรยานยนต์ที่มีการคาดการณ์ยอดขายปีนี้อยู่ที่ 1.7 ล้านคัน ซึ่งด้านหลังสามครึ่งปีแรกตลาดรวมรถจักรยานยนต์มียอดขายอยู่ที่ 8.52 แสนคันซึ่งคิดเป็น 50% ของยอดขายรวมตลอดทั้งปี และดูเหมือนว่าส่งตัวเพราะการเติบโตของกลุ่มเซกเมนต์ใหม่ๆได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นสกูตเตอร์หรือว่าเป็นบิ๊กไบค์
และช่วงต้นปีเราจะตั้งเป้าหมายขายอยู่ที่ 3600 คันครึ่งปีแรกที่ผ่านมาเรามียอดขายไปแล้ว 1000 คันในครึ่งปีหลังต้องมีการปรับการขายเพื่อให้สอดคล้องกับปัจจุบันซึ่งตั้งไว้ 3600 คันลงเหลือแค่ 3000 คัน ทางด้านสโกมาดิต้องการทำยอดขายในครึ่งปีหลังให้เหลืออีก 2000 คันเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของปีนี้
แต่จากสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทำให้ผู้บริโภคกำลังซื้อลดลงหลายหลายแบนด์รถจักรยานยนต์เลือกที่จะลดราคาผลิตภัณฑ์ด้านการจัดโปรโมชั่นถล่มทลายราคาและทางด้านสโกมาดิยืนยันที่จะไม่หักหลังลูกค้ายอมให้ขายรถลดลงเพื่อคงความพรีเมี่ยมและความภาคภูมิใจไว้ในการขับขี่ สโกมาดิแกคงเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการเซอร์วิสที่ทันที่สร้างความภาคภูมิใจและความสบายใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

Read Moreby KEYSUSComments Off on สโกมาดิ มีการปรับยอดขายปีนี้ลดลงหลังเศรษฐกิจซบเซา
thumb (2)

บราฟ สุพีเรีย ผลิตขายหลังโชว์ตัวมาตั้งแต่ปี 2013

และหลังจากที่ได้เงียบหายไปพักใหญ่นั้นล่าสุดมีข่าวออกมาว่า บราฟ สุพีเรีย ได้มีการเตรียมนำเอสเอส 100 ขึ้นไปผลิตเป็นสินค้าที่มีให้เลือกสีถึงสามสี่สไตล์ทั้งสีมาตรฐานมีสีดำลิสซิ่งและไทเทเนี่ยม ซึ่งบราฟ สุพีเรีย เอสเอส 100
เลือกใช้งานแบบสุดดั้งเดิมโชคความเครื่องยนต์กลไกและความคมของโลหะเครื่องยนต์สองสูบสุดเทศที่มีปริมาณความจุที่ 990 744 วาง 88 องศามีการออกแบบในสไตล์เครื่องยนต์สองสูบนอนหรือบล็อกเซอร์ เบรคหน้านั้นล้ำสุดๆเพราะใช้จานเบรคเซรามิกแบบสีดิส
ที่มีลักษณะเท่เหมือนดรัมเบรคสมัยก่อน แต่ว่าให้ลงเบรคที่ดีเยี่ยมคาดการณ์ว่าน่าจะเริ่มวางจำหน่ายในปีนี้ราคาอยู่ที่ 1.9 ล้านบาท และสำหรับผู้ใดที่สนใจสามารถติดตามกันได้เลยเป็นอีกหนึ่งรถคลาสสิกที่อยากจะแนะนำให้ลองเลือกเล่นกันดูเท่และเก๊าสุดๆด้วยค่ะ

Read Moreby KEYSUSComments Off on บราฟ สุพีเรีย ผลิตขายหลังโชว์ตัวมาตั้งแต่ปี 2013
000-5-r1

เริ่มสายการผลิตVolvo วี 90แล้วที่ประเทศสวีเดน

และมีการออกจากสายการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่าง Volvo วีเก้าศูนย์ สเตชั่นว่าก่อนหรือตรวจทั้งแหวนที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในตลาดรถในยุโรปแต่ว่าไม่ค่อยหวือหวามากนักสำหรับประเทศไทยในรถประเภทนี้
ซึ่งทาง Volvo วีเก้าศูนย์เป็นรุ่นที่สามที่ใช้การออกแบบรถยนต์รูปแบบใหม่มีการเปลี่ยนแปลงแชสซีใหม่รวมถึงเปลี่ยนโฉมการออกแบบใหม่ทั้งหมดด้วย ทำให้รถยนต์มีความทันสมัยและล้ำอนาคตมากยิ่งขึ้น และสำหรับ Volvo วีเก้าศูนย์พร้อมกับขุมพลังให้เลือกทั้งสองแบบทั้งรุ่นทีห้าเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จ 250 แรงม้า
รุ่นทีหกที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรพร้อมกับเทอร์โบและซุปเปอร์ชาจ 316 แรงม้า ซึ่งในอนาคตนั้นอาจจะมีรุ่นทีแปดหรือรุ่นปลั๊กอินให้บิดเพิ่มเติมขึ้นมาอีก และการผลิตวอลโว่วีเก้าศูนย์สเตชั่นแวกอนจะผลิตส่งขายที่ประเทศสวีเดนเท่านั้น

Read Moreby KEYSUSComments Off on เริ่มสายการผลิตVolvo วี 90แล้วที่ประเทศสวีเดน
Toyota-Corolla-EU-Version-2017-1

โตโยต้าโคโลล่าโฉมใหม่ปี 2017 จะมีเครื่องยนต์ 1.2 ลิตรเทอร์โบด้วย

ทางด้านเว็บไซต์ Pcauto.com.cn. ได้มีการเปิดเผยว่าโคโรล่า โฉมไมเนอเชนจ์ใหม่นี้ จนมีการถูกติดตั้งเครื่องยนต์ 1.2 ลิตรเทอร์โบในรหัส 8nr-fts ที่เป็นบล็อกเดียวกันกับทางที่วางอยู่ใน c-hr และยังรวมไปถึงบล็อกเดียวกันกับ auris
ที่ได้มีการเปิดตัวในงานของออโต้ไชน่า 2016 ซึ่งเครื่องยนต์บล็อกดังกล่าวนั้นที่มีการวางตัวอยู่ใน c-hr ที่ให้กำลังสูงสุด 116 แรงม้าอยู่ที่ 5200-5600 รอบต่อนาทีซึ่งแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 185 นิวตัน-เมตร และที่ 1500-4000
รอบต่อนาทีมีให้เลือกในระบบขับเคลื่อนร้อนหน้าและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ช่วยส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติซีวีทีและเกลียดธรรมดาหกสปีด แต่ว่าบ้านเรานั้นยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์เมื่อไหร่ สำหรับผู้ใดที่ชอบก็ต้องตั้งตารอต่อไปนะคะ

Read Moreby KEYSUSComments Off on โตโยต้าโคโลล่าโฉมใหม่ปี 2017 จะมีเครื่องยนต์ 1.2 ลิตรเทอร์โบด้วย
LEAF_Cutaway

นิสสันลีฟเจนเนอเรชั่นใหม่จะวิ่งได้เกิน 320 กิโลเมตร

ทางด้านคาสุโอะ ยาจิมะ ที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายผลิตวิศวกรรมรถพลังงานไฟฟ้าของนิสสันได้มีการออกมาให้สัมภาษที่ยืนยันว่า แบตเตอรี่ขนาด 60 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงจะได้รับการติดตั้งในรถนิสสันลีฟเร็วๆนี้ค่ะ แต่ว่าไม่ได้กำหนดรอบเวลาที่ชัดเจนว่าลูกค้านั้นจะได้ใช้เมื่อไหร่ แบตเตอรี่ 60 กิโลวัตต์ชั่วโมง
มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่ในรุ่นลีฟปัจจุบัน ซึ่งลีฟขนาด 30 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงมีระยะทางขับเคลื่อนที่ 107 ใหม่หรือว่า 170 กิโลเมตร ซึ่งแบตเตอรี่ 60 กิโลวัตต์ชั่วโมงจะสามารถเล่นได้ประมาณ 210 ไมล์หรือประมาณ 330 กิโลเมตรเลยค่ะ ระยะทางในการขับเคลื่อน 200 ไมล์ต่อการชัดหนึ่งครั้ง
จะทำให้ลีฟสามารถแข่งกับรถระดับเดียวกันอย่าง Chevrolet โบลต์และเทสล่าโมเดลสามได้ค่ะ นิสสันนั้นอาจจะเก็บแบตเตอรี่ชุดใหม่ไว้จนกว่าจะถึงเวลาเปิดตัวของลีฟเจเนอเรชั่นใหม่อาจจะยืนยันไม่ได้ว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่แต่คาดว่าก็จะเร็วเร็วนี้และลีฟรุ่นปัจจุบันทำตลาดมาประมาณ 6 ปีแล้ว

Read Moreby KEYSUSComments Off on นิสสันลีฟเจนเนอเรชั่นใหม่จะวิ่งได้เกิน 320 กิโลเมตร