aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTAvNTI1ODcvaW1nXzgxODQuanBn

7 เคล็ดลับง่ายๆ ขับขี่ทางไกลให้ปลอดภัย

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTAvNTI1ODcvaW1nXzgxODQuanBn

เกมส์ Royal1688 ยอดเยี่ยมแห่งวงการ การพนันรูปแบบใหม่ ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายคนไม่ควรพลาด สนุกได้ตามความพอใจ วันนี้ และยังนำเคล็ดลับง่ายๆในการขับขี่ทางไกล สำหรับการขับรถทางไกลอย่างปลอดภัยไม่เพียงขึ้นอยู่กับการเตรียมรถยนต์ให้มีความพร้อมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความพร้อมของผู้ขับขี่ด้วย ก่อนเดินทางไกลผู้ขับขี่ควรพักผ่อนให้เพียงพอและมีข้อควรระวังดังนี้

1. ระมัดระวังรถจักรยานยนต์และจักรยานเป็นพิเศษ เพราะยานพาหนะที่พบเห็นบ่อยครั้งในต่างจังหวัด ผู้ขับขี่ควรให้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ บางครั้งทิศทางการเคลื่อนที่ของรถจักรยานยนต์และจักรยานอาจอยู่เหนือความคาดหมาย เป็นไปได้ลดความเร็วลง เมื่อเข้าสู่ชุมชนเพื่อความปลอดภัย

2.รักษาทัศนวิสัยเมื่อขับขี่ช่วงกลางคืน ผู้ขับขี่รถบางคนชื่นชอบการขับรถช่วงกลางคืน เพราะรถน้อยกว่าและอากาศไม่ร้อนเหมือนกลางวัน แต่ความเสี่ยงมีมากกว่า เนื่องจากทัศนวิสัยบนท้องถนนยามค่ำคืนน้อยกว่า ขณะเดียวกัน บนถนนบางเส้นทางอาจไม่มีไฟส่องสว่าง ผู้ขับขี่ควรขับรถให้ช้าลง

3.ไม่ตื่นตระหนกเมื่อยางระเบิด แม้จะตรวจสภาพรถให้พร้อมใช้งานแล้ว แต่เหตุสุดวิสัยสามารถเกิดขึ้นได้ ยางแตกหรือระเบิดเป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่อาจนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรง ผู้ขับขี่ไม่ควรตื่นตระหนก แต่ควรควบคุมรถให้อยู่ในช่องจราจร แตะเบรกพร้อมกับประคองรถเข้าจอดข้างทาง

4.ลดความเร็วเมื่อขับขี่บนเส้นทางไม่คุ้น การขับขี่บนเส้นทางไม่คุ้นเคยอาจทำให้ผู้ขับขี่มีการตัดสินใจช้าลง ลังเลไม่แน่ใจว่าจะมุ่งหน้าไปในทิศทางใด ควรลดความเร็วลง เพื่อความปลอดภัย

5.พักคนและรถเป็นระยะการขับขี่มากกว่า 200 กิโลเมตรขึ้นไป ผู้ขับขี่ควรหยุดพักเป็นระยะเพื่อผ่อนคลายทั้งคนทั้งรถ

6.ระมัดระวังถนนลื่น หรือทางคดเคี้ยวเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดอุบัติเหตุ ขณะขับขี่ทางไกล ควรลดความเร็วลงเพื่อการควบคุมรถได้ง่าย

7. ขับรถขึ้น-ลงเขาด้วยเกียร์ต่ำ ผู้ขับขี่ที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวบนภูเขาหรือดอยสูง ควรใช้ความเร็วต่ำ เพื่อป้องกันปัญหาเบรกหรือคลัตช์ไหม้ โดยเฉพาะการขับรถลงเขา ควรใช้เกียร์ต่ำ เพื่อให้มีเอนจิ้นเบรกลดการใช้เบรกลง และนอกจากนี้ ท่านยังสามารถเข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ ที่ส่งต่อความสนุกได้อย่างลงตัว ลู่ทางการแสวงหาความสนุก สนาน แบบจัดเต็ม ทดลองเล่นก่อนวางเดิมพันได้จริง

Read Moreby KEYSUSComments Off on 7 เคล็ดลับง่ายๆ ขับขี่ทางไกลให้ปลอดภัย

Toyota TJ Cruiser อาจกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTEvNTg5MDEvMzAwLmpwZw==
เกมส์ Royal1688 การพนันที่ส่งต่อความบันเทิงรูปแบบใหม่ เกมส์แห่งทางเลือกสนุกที่หลายคนสนใจ สร้างรายได้ที่ลงตัวได้ง่ายขึ้นวันนี้ และยังมีข่าวเรื่องรถมาอัพเดท สำหรับ Toyota TJ Cruiser อาจต้องกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser การทำตลาดในอเมริกาเหนือ โดยได้มีการพัฒนาต่อยอดมาจากรถต้นแบบ FT-4X โตโยต้าทำการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ‘TJ Cruiser’ ที่สหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าจะถูกนำมาใช้ทำตลาดรถเอสยูวีที่พัฒนาจากตันแบบ FT-4X ที่ถูกเปิดตัวในงานนิวยอร์คออโต้โชว์ ใน 2017 โดยเน้นเส้นสายใกล้เคียงกับ FJ Cruiser ที่หยุดผลิตไปกลางปีที่ผ่านมา แต่ได้มีการพัฒนาเพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ Toyota FT-4X เป็นรถเอสยูวีที่มีขนาดตัวถังใกล้เคียง C-HR ถูกพัฒนาเป็นบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดความยาวอยู่ที่ 4,249 มิลลิเมตร ซึ่งมีความกว้าง 1,821 มิลลิเมตร สูง 1,623 มิลลิเมตร มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ชุดขับเคลื่อนแบบ Low Range รองรับการขับขี่แบบสมบุกสมบันเลยทีเดียว และยังมีเกมส์การพนันออนไลน์ กิจกรรมการเสี่ยงโชค ลุ้นเล่นเกมส์ Royal1688 บน มือ ถือ ที่ใหม่กว่าที่อื่น สามารถลุ้นรวยได้ในทันทีที่เลือกเล่นเกมส์ผ่านเว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on Toyota TJ Cruiser อาจกลายเป็นชื่อใหม่ของ FJ Cruiser
marsroverconceptvehicle_600

Mars Rover Concept Vehicle สำรวจดาวอังคารอย่างเท่

marsroverconceptvehicle_600

แหล่งเกมส์ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ การพนันยุคใหม่ ที่สร้างความบันเทิงสมจริง ทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกเล่นกันได้ตลอดวัน และยังอัพเดทเรื่องรถ สำหรับ Mars Rovers Concept Vehicle ยานพาหนะแนวคิด เพื่อภารกิจสำรวจพื้นผิวดาวอังคาร NASA เผยโฉมกลางนิทรรศการ Sumer of Mars จัดขึ้นที่ Kennedy Space Center

Mars Rovers Concept Vehicle เปิดตัวออกมาพร้อมกับความใหญ่โตอลังการ ความยาวถึง 8.53 เมตร กว้าง 4.26 เมตร สูงถึง 3.35 เมตร เป็นทั้งยานพาหนะสำรวจบนดาวอังคารและห้องปฏิบัติการเคลื่อนที่ ด้วยล้อทั้ง 6 ของ Mars Rovers Concept Vehicle ถูกออกแบบให้ ลุยเนินทราย หินและหลุมที่เกิดจากอุกกาบาตบนดาวอังคาร ส่วนดีไซน์ก็เรียกว่าเท่เหลือเกินไม่ต่างกับรถคู่ใจของแบทแมนเลยทีเดียว

ถึงอย่างไรก็ตาม Mars Rovers Concept Vehicle ยานพาหนะสำรวจแนวคิดนี้น่าจะแค่นำมาไว้โชว์เรียกเสียงฮือฮาและสีสันสำหรับผู้มาชมนิทรรศการมากกว่า ลุยบนดาวอังคารจริง ๆ ซึ่งที่ผ่านมาหน้าตารถสำรวจของ NASA ก็ไม่ได้เท่ล้ำตามที่เห็นในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ทั้งนี้ แม้ว่ายานสำรวจของจริงจะดูขลังไปอีกแบบ แต่ไม่ได้ออกแนวดราม่าเร้าอารมณ์เหมือน Mars Rover Concept Vehicle แน่นอน และยังนำความสนุกที่เกิดขึ้นจากการเดิมพัน รูปแบบเกมส์ Royal1688 ที่สังคมยอมรับ กิจกรรมดีๆ ที่มอบโอกาสใหม่ สู่ความสำเร็จในครั้งนี้ สามารถสนุกได้ตามความพอใจ

Read Moreby KEYSUSComments Off on Mars Rover Concept Vehicle สำรวจดาวอังคารอย่างเท่
aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTEvNTg5MzcvMDEuanBn

Honda Civic Type R 2017 ใหม่ ไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น

aHR0cDovL3A0LmlzYW5vb2suY29tL2F1LzAvdWQvMTEvNTg5MzcvMDEuanBn

เกมส์การพนันที่น่าสนใจ หนึ่งความสนุกที่เลือกเล่นได้ทุกวัน เกมส์ Royal1688 ที่เปิดช่องทางแห่งความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ Honda Civic Type R รถสปอร์ตสายพันธุ์แรงภายใต้ชื่อและบอดี้รถบ้านอย่างซีวิค ซึ่ง Sanook! Auto ได้เข้าร่วมทดสอบขับขี่ Civic Type R รุ่นปี 2017 ใหม่ ที่กำลังจะถูกเปิดตัวและวางจำหน่าย

การทดสอบ Honda Civic Type R 2017 เป็นส่วนหนึ่งของงาน Honda Global Journalist Meeting ที่สื่อมวลชนจากทั่วโลกจะมาเยี่ยมชมความก้าวหน้าด้านการวิจัยและพัฒนาของฮอนด้า มีเทคโนโลยีใหม่ๆ รอการเปิดตัวในอนาคต สำหรับ Honda Civic Type R โมเดลใหม่ ปัจจุบันถูกนำมาจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์และงานแสดงทั่วโลก โดยมีกำหนดเตรียมส่งมอบเร็ววันนี้ ทั้งที่อังกฤษและอเมริกา คันที่เราเคยนำมาฝากจากสนามนูร์เบอร์กริง ก็ยังติดเพลท R-0000 ที่แสดงว่ายังเป็นล็อตก่อนวางจำหน่าย

ทั้งนี้ Honda Civic Type R 2017 ใหม่ มีรหัสว่า FK8 จัดเป็นเวอร์ชั่นสมรรถนะสูง Civic รุ่นปกติ พัฒนาขึ้นบนตัวถังเดียวกับ Civic Hatchback 2017 ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่นำโฉมแฮทช์แบ็คกลับเข้ามาจำหน่ายในไทย หลังจากที่รุ่นก่อนหน้าจะถูกวางจำหน่ายเฉพาะตลาดยุโรปนั่นเอง และยังพร้อมมอบโอกาสสู่การพนันในยุคปัจจุบัน เกมส์ Royal1688 ผ่าน มือถือ ที่หลายคนไม่พลาด สร้างรายได้เสริมให้กับทุกท่านที่สนใจเล่นเกมส์ของเราอย่างไม่ขาดสาย

Read Moreby KEYSUSComments Off on Honda Civic Type R 2017 ใหม่ ไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น