2017-Ford-Shelby-GT350-Mustang-1

Ford ดึง Porsche GT3 ร่วมทดสอบรถมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่อย่าง New Shelby GT350

2017-Ford-Shelby-GT350-Mustang-1

เว็บไซต์ Royal1688 หนึ่งเกมส์การพนัน ความสุขที่เลือกเล่นได้ตามความพอใจ เลือกเล่นเกมส์ได้ตลอดวัน และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ สำหรับ ฟอร์ด เริ่มทดสอบรถมัสเซิลคาร์ตัวจี๊ดรุ่นใหม่ New Shelby GT350 โดยใช้รถสมรรถนะสูงอย่าง Porsche GT3 เป็นรถร่วมทดสอบเลยทีเดียว

โดยรถมัสเซิลคาร์รุ่นยอดนิยม Ford Mustang คงไม่ต้องพูดถึงความนิยม สมรรถนะการขับขี่ที่ เท่ดุดัน แม้กระทั่นรถซีรีส์สมรรถนะสูงคู่บุญของ Mustang เจ้าอสรพิษร้ายอย่าง Shelby GT350 ครั้งนี้ มีข่าวเกี่ยวกลับการกลับมาทดสอบรถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นใหม่ของ Shelby GT350 อีกครั้ง โดยมีการทดสอบบริเวณถนนแห่งหนึ่งใกล้สนามทดสอบเทคโนโลยีรถยนต์ของฟอร์ดนั่นเอง

การพรางตัวเต็มรูปแบบทำให้ไม่สามารถเห็นรายละเอียดหลักๆของรถยนต์ได้มาก แต่คาดว่าจะมาพร้อมความดุดันตามสไตล์เหมือนเดิม และประเด็นหลักไม่ได้อยู่ที่ตรงนี้ แต่อยู่ที่ รถยนต์ที่ร่วมทดสอบด้วย คือ Porsche GT3 สปอร์ตคาร์เวอร์ชั่น สมรรถนะสูง 500 แรงม้า ที่สามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ในเวลาเพียง 3.9 วินาที แน่นอนว่าเจ้า Shelby รุ่นใหม่คันนี้ต้องไม่ธรรมดา แต่จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามเร็วๆ นี้ และยังมีเกมส์ออนไลน์ การพนันแห่งทางเลือกใหม่ ลู่ทางการเดิมพันที่เลือกสนุกได้อย่างง่ายดาย สนใจเข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ ได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Ford ดึง Porsche GT3 ร่วมทดสอบรถมัสเซิลคาร์รุ่นใหม่อย่าง New Shelby GT350
Subaru-WRX-STI-Type-RA-NBR-Special-1

Subaru เตรียมทำสถิติรถซีดานเร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริง

Subaru-WRX-STI-Type-RA-NBR-Special-1

เว็บไซต์ Royal1688 เกมส์ยอดนิยม หนึ่งเกมส์การพนันที่เลือกสนุกได้ทุกวัน เข้ามาเลือกเล่นเกมส์ได้เรื่อยๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับการสร้างสถิติที่เกิดขึ้น ในรถดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอ เอ็นบีอาร์ สเปเชียล (WRX STI Type RA NBR) ทำเวลาได้อย่างเร็วฟ้าผ่า 6:57.5 นาที ทางซูบารุระบุว่าจะเปิดเผยวีดีโอการขับขี่ฃภายหลัง พร้อมฃยืนยันว่าการสร้างสถิติดังกล่าวผ่านการรับรองทางสนามและมีเจ้าหน้าที่ของสนามกำกับดูแลเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม แม้เวลาดังกล่าวน่าประทับใจ แต่ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอ เอ็นบีอาร์ สเปเชียลไม่ใช่รถโปรดักชั่นบนท้องถนน แต่เป็นรุ่นพิเศษที่โมดิฟายด์โดยโปรไดรฟ์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร รีดพละกำลังถึง 600 แรงม้า

ทางซูบารุตั้งใจส่งรถรุ่นนี้ไปทำสถิติ เพราะกำลังจะเปิดตัวดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอปลายปีนี้ ซึ่งได้รับการยกระดับสมรรถนะและการควบคุมที่เหนือระดับ โดยจะมาพร้อมหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ ล้ออัลลอยบีบีเอส 19 นิ้ว หุ้มด้วยยางโยโกฮาม่า แอดวาน สปอร์ต เบรกเบรมโบ รวมถึงช่วงล่างและเบาะเรคาโร เครื่องยนต์จะเป็นขุมพลังบ็อกเซอร์ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ โดยมีพละกำลังกว่า 310 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดแบบสั้น และยังมีเกมส์ Royal1688 download การพนันในรูปแบบใหม่ ที่พร้อมมอบโอกาสสู่การพนันยุคใหม่ หนทางสู่การเล่นเกมส์ที่ลงตัวที่สุด วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Subaru เตรียมทำสถิติรถซีดานเร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริง
Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน

Shanghai International Circuit, Shanghai, China.  Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685
Shanghai International Circuit, Shanghai, China. Friday 07 April 2017. Engineers work on the car of Stoffel Vandoorne, McLaren MCL32 Honda.World Copyright: Steven Tee/McLaren ref: Digital Image _O3I3685

เกม Royal1688 ที่นับว่าเป็นเกมที่ให้ความสนุกกันตลอด เกมที่พัฒนาต่อเนื่องให้โอกาสทางการเงิน เรียกว่าลงทุนมากได้มากลงทุนน้อยได้มากเช่นเดียวกัน สนุกผ่านเว็บไซต์ของเราง่ายๆ และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ สำหรับ แมคลาเรนกำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักหลังจากไม่สามารถชนะการแข่งขันฟอร์มูล่าวันได้เลยตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยพวกเขาโบ้ยความผิดไปให้กับฮอนด้าที่รับหน้าที่ผลิตเครื่องยนต์ ทำให้มีเสียงลือกระหึ่มว่าแมคลาเรนอาจพิจารณาทางเลือกอื่นในการแข่งขันฤดูกาลหน้า เพื่อก้าวผ่านวิกฤตไปให้ได้และกลับมาทวงบัลลังก์ยิ่งใหญ่

รายงานข่าวของเว็บไซต์ Autosport ระบุว่า แมคลาเรนจะหันไปจับมือกับเฟอร์รารี่ให้เป็นผู้ส่งมอบเครื่องยนต์แทนฮอนด้าฤดูกาลหน้า ถึงแม้ดีลนี้มีความเป็นไปได้น้อย หากดูจากการเป็นคู่แข่งกันมาตลอดของเอฟวันระหว่างทั้งสองทีมแต่ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้

ขณะเดียวกัน ถ้าฮอนด้าไม่สามารถปรับปรุงสมรรถนะของเครื่องยนต์อย่างเป็นรูปธรรมได้ แมคลาเรนอาจจะหันไปใช้บริการขุมพลังของเมอร์เซเดส และยังพบกับเกมส์เดิมพันยุคใหม่ ร่วมเดิมพันกับเราได้เลย เกมส์ Royal1688 android ที่ใครๆต่างเลือกที่จะเล่น เลือกที่สนุกกันทุกเพศ ทุกวัย รวยกันได้เลยวันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา

Read Moreby KEYSUSComments Off on ทีมแข่ง McLaren F1 วางแผนซื้อเครื่องยนต์ Ferrari แทน
renault-mrs-iv-2

เผยภาพ Renault Megane RS สปอร์ตแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่ก่อนการเปิดตัว

renault-mrs-iv-2

เกมส์ Royal1688 การพนันในรูปแบบใหม่ การพนันที่เลือกสนุก สนาน ในรูปแบบการเล่นที่ลงตัว สร้างรายได้ให้กับทุกท่านได้เล่นกันตลอด 24ช.ม และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับตลาดรถยนต์ต่างประเทศ รถสปอร์ตแฮทชแบ็กสมรรถนะสููงได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตุได้จากการเปิดตัว เผยภาพรถสปอร์ตแแฮชท์แบ็กรุ่นใหม่จาก Renault อย่าง Megane RS ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ สำหรับ Renault Megane RS รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากกว่ารุ่นเดิม เริ่มต้นกันที่ด้านหน้ารถยนต์มาพร้อมชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ยังมีเอกลักษณ์ความเป็น Renault อยู่

กระจังหน้าลากยาวจรดตราสัญลักษณ์แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ ขนาดมิติตัวถังรถยนต์ใหญ่กว่ารุ่นก่อนๆ ซึ่งคาดว่าจะทุกมิติ ด้านไฟท้ายมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ เน้นความล้ำสมัยมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมชุดดิฟฟิวเซอร์ท้ายและท่อไอเสียออกกกลางคู่ สำหรับขุมพลังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินที่ 2.0 ลิตรเทอร์โบ ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 300 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีตัวเลือกระบบส่งกำลังแบบธรรมดา และอัตโนมัติให้ได้เลือก สำหรับจำนวนเกียร์ยังไม่มียืนยันแน่ชัด และยังมีเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ การพนันออนไลน์ หนทางสู่การเดิมพันที่พาทุกท่านไปพบกับความสนุกที่ลงตัวที่สุด สร้างความสุขได้ทุกๆวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on เผยภาพ Renault Megane RS สปอร์ตแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่ก่อนการเปิดตัว
Aston-Martin-Valkyrie-18-1

Aston Martin ประกาศแบนลูกค้าที่ซื้อ “Valkyrie” ไปขายต่อ

Aston-Martin-Valkyrie-18-1

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ที่น่าสนใจ หนึ่งหารพนันที่น่าเล่น สนุก สนานไปกับการพนันรูปแบบใหม่ๆ วันนี้ และยังนำข่าวสารเรื่องรถ สำหรับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อย่าง แอนดี้ พาลเมอร์ ของแอสตัน มาร์ตินระบุว่า ทางบริษัทฯ จะไม่อดทนต่อการจองรถสมรรถนะสูงที่มีจำนวนการผลิตจำกัด วัลคิรี่ เพื่อนำไปขายต่อทำกำไร และจะ “ยกเลิก” การจองถ้ารู้ว่าลูกค้ารายใดมีเป้าหมายจะกระทำการดังกล่าว

มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสถามพาลเมอร์ว่าจะทำอย่างไรถ้าเกิดกรณีนี้ขึ้น พร้อมกับโพสลิงค์ที่มีการประกาศขายวัลคิรี่ล่วงหน้า แม้จะยังไม่มีการส่งมอบรถ พาลเมอร์ตอบว่า “ผมไม่คิดว่าคนที่ขายจะจับจองวัลคิรี่ได้จริง ถ้ามีการจองจริง ยืนยันได้เลยว่าเขาจะไม่ได้รับรถแต่แรก” พาลเมอร์ระบุเพิ่มเติมว่า ลูกค้าที่ถูกจับได้ว่านำรถไปขายต่อจะถูก “แบน” ห้ามซื้อรถแอสตัน มาร์ตินอีกต่อไปในอนาคต แอสตัน มาร์ตินประกาศผลิตวัลคีรี่เพียง 150 คันในโลก สำหรับรุ่นโรดคาร์ อีก 25 คันสำหรับรุ่นที่ใช้ในสนามแข่ง จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องมีมูลค่ามหาศาลกับมหาเศรษฐีที่ชื่นชอบการสะสมรถแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ทั้งนี้ วัลคิรี่ เกิดจากการร่วมกันพัฒนาระหว่างแอสตัน มาร์ตินและเรดบูลเรซซิ่ง ขับเคลื่อนเครื่องยนต์วี12 ความจุกระบอกสูบ 6.5 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเข้าช่วยขับเคลื่อน พละกำลังสูงสุด 1,130 แรงม้า ด้วยกัน และยังมีเกมส์ Royal1688 ในรูปแบบจัดเต็ม เปิดโอกาสให้ทุกๆท่านได้เข้ามาเลือกสัมผัสกับเกมส์การพนันชั้นนำ สนุกได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Aston Martin ประกาศแบนลูกค้าที่ซื้อ “Valkyrie” ไปขายต่อ
No-Auto-Box-For-Honda-Civic-Type-R-7

Honda ชี้เกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมาก สำหรับ Civic Type R

No-Auto-Box-For-Honda-Civic-Type-R-7

เว็บเกมส์เดิมพันยุคสมัยใหม่ เส้นทางสู่ความบันเทิงยุคสมัยใหม่ เข้ามาเลือกสัมผัสกับเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ การพนันที่เลือกเล่นได้อย่างง่ายดาย สนุกได้ทุกวัน และยังมีข่าวเรื่องรถ สำหรับ ฮอนด้าเผยถึงเหตุผลที่ผลิตซีวิค ไทพ์ อาร์ รุ่นเกียร์ธรรมดาอย่างเดียวเป็นเพราะว่าเกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมากเกินไปจากรถคอมแพกต์ตัวแรงรุ่นนี้ ยูจิ มัตซูโมชิ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลัก ยอมรับว่า ระบบเกียร์อัตโนมัติหรือเกียร์ดูอัลคลัตช์ถูกนำมาพิจารณาเพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาด ในทางวิศวกรรม เกียร์ทั้งสองแบบไม่เหมาะสมกับซีวิค ไทพ์ อาร์

“ไทพ์ อาร์จำเป็นต้องมีระบบขับเคลื่อนที่มีน้ำหนักเบา เนื่องจากใช้ระบบขับหน้า ตัวเครื่องยนต์มีน้ำหนักมาก ดังนั้นเราต้องเลือกระบบเกียร์ที่มีน้ำหนักเบา ถ้าเราใช้เกียร์อัตโนมัติหรือดูอัลคลัตช์ สำหรับเครื่องยนต์ที่มีแรงบิด 400 นิวตันเมตรแบบซีวิค ไทพ์ อาร์ ถือว่ามีน้ำหนักมากไปและมีขนาดใหญ่ไป น้ำหนักที่ตกลงด้านหน้ารถจะมากเกินไป ” มัตซูโมชิกล่าว และยังมีเกมส์ Royal1688 การพนันที่หลากหลายความบันเทิงรูปแบบใหม่ๆ เส้นทางสู่การพนันที่เกิดขึ้นได้ด้วยตัวเอง สนใจเข้ามาเล่นกันได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on Honda ชี้เกียร์อัตโนมัติมีน้ำหนักมาก สำหรับ Civic Type R