imageshandler-2

BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้

imageshandler-2
เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 android แห่งการพนันในยุคปัจจุบัน ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายท่านสามารถเข้ามาแสวงโชคกันได้ง่ายๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งจารอชม รถยนต์ตระกูล M Power จาก BMW พี่กลางอย่าง The New BMW M5 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในอีก 1-2 ปีข้างหน้า โดยเราได้มีข่าวดีมาฝาก เนื่องจากมีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวที่เร็วขึ้น จากการพัฒนาขขุมพลัง M5 ใหม่ได้สำเร็จ โดยมีการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ขุมพลัง V8 ขนาด 4.2 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์ มีข่าวลือว่าอาจมาพร้อมแรงม้าระดับ 600 ตัว

เป็นผลให้ M5 รุ่นใหม่ ทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลาประมาณ 3.5 วินาที ด้วยการทำงานผสานกันระหว่างระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด สำหรับการเปิดตัวที่คาดว่าเร็วขึ้นในช่วง ฤดูร้อนของปี 2018 ซึ่งหากนับดูก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่เดือนเที่เราจะได้ยลโฉม BMW M5 โฉมใหม่กันแล้ว และยังมีเกมส์ Royal1688 การพนันที่หลากหลายความสนุกให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นกันอย่างไม่ขาดสาย กิจกรรมการพนันที่เล่นกันได้ทุกวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้
Nissan-Terra-1

Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม

Nissan-Terra-1

เว็บไซต์เกมส์เดิมพันยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การเดิมพันที่เลือกเล่นได้ทุกเกมส์ Royal1688 ได้ง่ายมากขึ้นวันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับนิสสันเพิ่งจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “เทอร์รา” (Terra) ในสำนักงานสิทธิบัตรของประเทศมาเลเซีย มีการคาดหมายกันว่าชื่อของ “เทอร์รา” จะถูกใช้สำหรับรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด

ค่ายรถจากญี่ปุ่นเคยใช้ชื่อเทอร์ราสำหรับรถเอสยูวีพลังไฟฟ้ารุ่นต้นแบบเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หากได้รับไฟเขียวให้ผลิตออกจำหน่ายจริง จะมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะพัฒนาบนโครงสร้างแพลทฟอร์มเดียวกับลีฟ รุ่นใหม่

โดยระบบขับเคลื่อนของลีฟ รุ่นใหม่จะมีระยะการขับเคลื่อนมากถึง 547 กม. ระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นอื่นของนิสสัน และอาจพัฒนาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าที่ล้อหลังเพิ่ม ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธจากนิสสันเกี่ยวกับข่าวรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าและยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเปิดตัวออกทำตลาดช่วงไหน และยังมีกิจกรรมการพนันในยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การพนันที่หลากหลายช่องทางเลือก สนุกได้ทุกวัน ผ่านเว็บ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ได้เลยวันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม
rg-volvo-40point1-concept-6_700

Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”

rg-volvo-40point1-concept-6_700

เกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ หนึ่งมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ทุกวัน รุปแบบเกมส์การพนันที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลอืกสัมผัสกับเกมศืแห่งใหม่ ความสนุกในทุกๆมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ตลอด24ช.ม และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ วอลโว่จดทะเบียนเครื่องการค้าชื่อรุ่น “เอส50” (S50) ทำให้เกิดคำถามว่าจดไปเพื่อใช้กับรถรุ่นใด การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไม่ได้เป็นการยืนยันว่าจะถูกนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ แต่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมา หลายคนคาดเดาไม่ถูกเพราะวอลโว่ไม่เคยทำตลาดรถที่ใช้ชื่อรุ่นเอส 50

แต่ถ้าจะคาดเดากันว่า เอส50 น่าจะเป็นรถที่ออกทำตลาด ระหว่างเอส40 และเอส60 ถึงแม้รถทั้งสองรุ่นจะใกล้เคียงกันอยู่ ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเอส50 อาจมาในรูปโฉมรถคูเป้ พัฒนาบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์ CMA

ทั้งนี้ รถคูเป้ก่อนหน้านี้ที่เคยใช้ชื่อรุ่นว่า C คือ C70 ซึ่งถูกยุติการทำตลาดปี 2013 ดังนั้นวอลโว่อาจจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้คู่แข่งนำไปใช้การทำตลาดก่อนนั่นเอง และยังมีกิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 กันอย่างไม่ขาดสาย สนุกไปกับรูปเกมส์ที่ใหม่กว่าที่อื่นแน่นอน วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”