Lane-Departure-Warning

หน่วยงานสหรัฐชี้ “ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากเลน” ช่วยรักษาชีวิตได้

Lane-Departure-Warning

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 ยุคสมัยใหม่ หนทางสูการพนันที่เลือกเล่นได้ทุกวัน เราเปิดทุกๆช่องทางการเล่นให้ทุกท่านได้เลือกสนุกง่ายๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ IIHS ทำการสำรวจรายงานอุบัติเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยการรวบรวมสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ พบว่าระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรจะช่วยลดอุบัติเหตุที่เกิดจากการเฉออกนอกเลนจนปะทะกับรถคันอื่น การชนกันด้านหน้า อุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณีอย่างการตกลงข้างทางได้ 11% ลดอัตราการบาดเจ็บลง 21%

หมายความว่าถ้ารถยนต์ทุกคันติดตั้งระบบแจ้งเตือน เมื่อออกจากช่องจราจรช่วยลดจำนวนอุบัติเหตุลงได้ 85,000 ครั้งและการบาดเจ็บ 55,000 กรณีในปี 2015 IIHS ระบุ การวิเคราะห์ของ IIHS เบื้องต้นยังพบด้วยว่า ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรช่วยลดอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิตลงได้ถึง 86% เลยทีเดียว ผลการสำรวจชิ้นนี้นับเป็นเครื่องยืนยันที่หนักแน่นที่ระบุว่า ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจราจรสามารถป้องกันอุบัติเหตุในถนนที่สหรัฐอเมริกาได้” เจสซิก้า ซิกชิโน รองประธานฝ่ายวิจัยของ IIHS กล่าว เพราะอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิตจำนวนมากมาจากการออกจากเลนโดยไม่ได้ตั้งใจ เทคโนโลยีนี้จะช่วยรักษาชีวิตผู้คนได้มากมาย และยังมีเกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน มือ ถือ การพนันที่น่าสนใจ หนึ่งมุมมองการพนันที่หลายคนสนใจ ไม่พลาด ที่จะเข้ามาเล่นเกมส์ในพื้นที่แห่งนี้ สนุกง่ายได้เงินจริง วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on หน่วยงานสหรัฐชี้ “ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากเลน” ช่วยรักษาชีวิตได้
imageshandler-2

รถกระบะ Hyundai Santa Cruz รับไฟเขียวผลิตขายจริง

imageshandler-2

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 live อาณาจักรการพนันที่เปิดกว้าง หนทางสู่ความสุขที่เลือกเล่นได้ทุกๆวัน และยังรายงานข่าวเรื่องรถ ทาง ไมเคิล โอไบรอัน รองประธานฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ ฮุนได มอเตอร์ อเมริกาเป็นผู้ยืนยันข่าวว่ารถกระบะจากแดนโสมรุ่นนี้ถูกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแน่นอน แต่ยังไม่พูดถึงตลาดอื่นๆ และช่วงเวลาทำตลาด

การประกาศของฮุนไดครั้งนี้ถือว่าเป็นความเคลื่อนไหวสำคัญที่สุดของฮุนได เนื่องจากตลาดรถกระบะสหรัฐอเมริกามีความการแข่งขันกันสูงมาก มีเจ้าตลาดอย่างฟอร์ดและเชฟโรเลตครอบครองอยู่ สำหรับข้อมูลของตัวรถยังไม่มีความชัดเจน มีความเป็นไปได้ว่าซานตา ครูซจะเป็นรถกระบะแนวไลฟ์สไตล์มากกว่าบรรทุกที่หนัก หมายถึงตำแหน่งการตลาดที่คล้ายกับฮอนด้า ริดจ์ไลน์ หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องแข่งกับเชฟโรเลต โคโลราโด จีเอ็มซี แคนยอน โตโยต้า ทาโคม่า และนิสสัน ฟรอนเทียร์

รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า ฮุนไดจะเปิดตัวซานตา เฟ สปอร์ตในปีหน้า ก่อนจะนำเสนอรถครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ที่จะมาแทนที่ซานเฟในปี 2019 ขณะที่ทูซอน รุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวปี 2020 ด้วยกันและยังมีเกมส์ Royal1688 แห่งความหวังใหม่ การพนันที่เลือกเล่นได้ตามความชอบ สนใจเข้ามาเล่นเกมส์ได้ตลอดวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on รถกระบะ Hyundai Santa Cruz รับไฟเขียวผลิตขายจริง
imageshandler-2

BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้

imageshandler-2
เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 android แห่งการพนันในยุคปัจจุบัน ลู่ทางการเสี่ยงโชคที่หลายท่านสามารถเข้ามาแสวงโชคกันได้ง่ายๆ วันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งจารอชม รถยนต์ตระกูล M Power จาก BMW พี่กลางอย่าง The New BMW M5 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในอีก 1-2 ปีข้างหน้า โดยเราได้มีข่าวดีมาฝาก เนื่องจากมีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวที่เร็วขึ้น จากการพัฒนาขขุมพลัง M5 ใหม่ได้สำเร็จ โดยมีการพัฒนาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ขุมพลัง V8 ขนาด 4.2 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์ มีข่าวลือว่าอาจมาพร้อมแรงม้าระดับ 600 ตัว

เป็นผลให้ M5 รุ่นใหม่ ทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลาประมาณ 3.5 วินาที ด้วยการทำงานผสานกันระหว่างระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด สำหรับการเปิดตัวที่คาดว่าเร็วขึ้นในช่วง ฤดูร้อนของปี 2018 ซึ่งหากนับดูก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่เดือนเที่เราจะได้ยลโฉม BMW M5 โฉมใหม่กันแล้ว และยังมีเกมส์ Royal1688 การพนันที่หลากหลายความสนุกให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นกันอย่างไม่ขาดสาย กิจกรรมการพนันที่เล่นกันได้ทุกวัน

Read Moreby KEYSUSComments Off on BMW M5 อาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วกว่าที่คาดไว้
Nissan-Terra-1

Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม

Nissan-Terra-1

เว็บไซต์เกมส์เดิมพันยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การเดิมพันที่เลือกเล่นได้ทุกเกมส์ Royal1688 ได้ง่ายมากขึ้นวันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับนิสสันเพิ่งจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า “เทอร์รา” (Terra) ในสำนักงานสิทธิบัตรของประเทศมาเลเซีย มีการคาดหมายกันว่าชื่อของ “เทอร์รา” จะถูกใช้สำหรับรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด

ค่ายรถจากญี่ปุ่นเคยใช้ชื่อเทอร์ราสำหรับรถเอสยูวีพลังไฟฟ้ารุ่นต้นแบบเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หากได้รับไฟเขียวให้ผลิตออกจำหน่ายจริง จะมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะพัฒนาบนโครงสร้างแพลทฟอร์มเดียวกับลีฟ รุ่นใหม่

โดยระบบขับเคลื่อนของลีฟ รุ่นใหม่จะมีระยะการขับเคลื่อนมากถึง 547 กม. ระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นอื่นของนิสสัน และอาจพัฒนาระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าที่ล้อหลังเพิ่ม ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธจากนิสสันเกี่ยวกับข่าวรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้าและยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะเปิดตัวออกทำตลาดช่วงไหน และยังมีกิจกรรมการพนันในยุคสมัยใหม่ หนทางสู่การพนันที่หลากหลายช่องทางเลือก สนุกได้ทุกวัน ผ่านเว็บ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ได้เลยวันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Nissan เตรียมใช้แพลทฟอร์ม Leaf ขยายไลน์รถพลังไฟฟ้าเพิ่ม
rg-volvo-40point1-concept-6_700

Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”

rg-volvo-40point1-concept-6_700

เกมส์ Royal1688 เล่น ผ่าน โทรศัพท์ หนึ่งมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ทุกวัน รุปแบบเกมส์การพนันที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลอืกสัมผัสกับเกมศืแห่งใหม่ ความสนุกในทุกๆมุมมองการพนันที่เลือกเล่นได้ตลอด24ช.ม และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ วอลโว่จดทะเบียนเครื่องการค้าชื่อรุ่น “เอส50” (S50) ทำให้เกิดคำถามว่าจดไปเพื่อใช้กับรถรุ่นใด การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไม่ได้เป็นการยืนยันว่าจะถูกนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ แต่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมา หลายคนคาดเดาไม่ถูกเพราะวอลโว่ไม่เคยทำตลาดรถที่ใช้ชื่อรุ่นเอส 50

แต่ถ้าจะคาดเดากันว่า เอส50 น่าจะเป็นรถที่ออกทำตลาด ระหว่างเอส40 และเอส60 ถึงแม้รถทั้งสองรุ่นจะใกล้เคียงกันอยู่ ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่าเอส50 อาจมาในรูปโฉมรถคูเป้ พัฒนาบนแพลทฟอร์มโมดูลาร์ CMA

ทั้งนี้ รถคูเป้ก่อนหน้านี้ที่เคยใช้ชื่อรุ่นว่า C คือ C70 ซึ่งถูกยุติการทำตลาดปี 2013 ดังนั้นวอลโว่อาจจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้คู่แข่งนำไปใช้การทำตลาดก่อนนั่นเอง และยังมีกิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 กันอย่างไม่ขาดสาย สนุกไปกับรูปเกมส์ที่ใหม่กว่าที่อื่นแน่นอน วันนี้

Read Moreby KEYSUSComments Off on Volvo จดทะเบียนเครื่องหมายการค้ารุ่น “S50”