ยอดขายชะลอตัว MINI เตรียมหันไปทำรถยนต์พลังงานไฟฟ้า

cc1678e2-mini-electric-concept-12

เว็บไซต์ Royal1688 เกมส์แห่งทางเลือกใหม่ สนุก สนานไปกับเกมส์ความบันเทิงที่เลือกเล่นได้ที่บ้านชิวๆผ่านเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ชั้นนำ สนุกไปด้วยกัน และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับยอดขายรถมินิเมื่อเดือนมกราคมถึงตุลาคมที่สหรัฐอเมริกาลดลง 10% ไปอยู่ที่ 38,456 คัน ดูเหมือนว่าจะชะลอตัวต่อเนื่อง ในขณะที่ผู้บริหารของมินิยอมรับว่า ตลาดสหรัฐอเมริกาไม่ค่อยมีความสดใส สำหรับ ประธานกรรมการอย่าง มินิ ปีเตอร์ ชวาเซนเบาเอออร์ กล่าวว่า ทีมผู้บริหารกำลังพิจารณาทิศทางในการนำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสู่อนาคต ซึ่งก่อนหน้านี้ มินิทบทวนแผนการทำตลาดรถเอสยูวีมากขึ้นเพื่อกระตุ้นยอดขายให้เติบโต แต่มีข่าวว่าระงับไปก่อน

ในงานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ มินิ ก่อนหน้าได้นำเสนอรถต้นแบบรุ่นล่าสุดที่สะท้อน การเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้าแบบในชีวิตประจำวันจะเป็นอย่างไรอีกหลายปีข้างหน้า รถต้นแบบรุ่นนี้เหมือนเป็นมินิ คูเปอร์ เวอร์ชั่นล้ำแห่งอนาคต มาพร้อมกระจังหน้าสุดแปลกตา ประกบสองข้างด้วยไฟหน้า แอลอีดี ต่ำลงมีกันชนในแบบสปอร์ต

ทั้งนี้ รถต้นแบบรุ่นนี้คาดว่าจะถูกผลิตออกจำหน่ายจริง เพราะมินิเคยเผยแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไว้ว่าจะนำเสนอรถพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ในปี 2019 ทำให้น่าจะได้เห็นโฉมโปรดักชั่นที่พัฒนาพื้นฐานของรถต้นแบบรุ่นนี้ในปีหน้า แต่ต้องรอชมกันต่อว่ากลยุทธ์ของมินิในการทำตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะออกมาในรูปแบบไหน เพราะปัจจุบันแทบมองไม่เห็นว่า การมุ่งตลาดรถยนต์พลังงานทางเลือกจะสร้างผลกำไรได้ และมีกิจกรรมการพนันรูปแบบใหม่ ที่พร้อมมอบดอกาสดีๆ ในการแสวงดชคลุ้นเงินรางวัลที่ดีมากกว่า 30 ล้านบาท สนุกง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก เล่นเกมส์ 1000 บาท เลือกได้ทุกเกมส์ Royal1688 download ที่ท่านต้องการ วันนี้